Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ tình trạng sức khỏe Kiều Minh Tuấn, có một chi tiết gây lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diện mạo thất thần của Kiều Minh Tuấn vừa được Dương Lâm "Đồng Nai" đăng tải khiến nhiều khán giả xót xa. Đồng thời, nam diễn viên còn ngầm khẳng định Kiều Minh Tuấn vừa mổ ruột thừa.

Là hai cái tên “chiếm sóng” mạng xã hội sau khi tham gia chương trình 2 Ngày 1 Đêm, Kiều Minh Tuấn và Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi độ ăn ý, sự dí dỏm và chân thật.

Mới đây, “anh Dương Lâm Đồng Nai” bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo của nam diễn viên Em Chưa 18. Cụ thể, nam diễn viên hài chia sẻ: “Diễn viên người ta cầm hoa cầm mic, anh tôi sơ hở là cầm bịch thuốc ruột thừa, tội nghiệp anh tôi Kiều Minh Tuấn”. Đi kèm với đó là hình ảnh Kiều Minh Tuấn thất thần và luôn cầm theo một túi thuốc bên cạnh.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ tình trạng sức khỏe Kiều Minh Tuấn, có một chi tiết gây lo lắng ảnh 1

Kiều Minh Tuấn với diện mạo thiếu sức sống khiến nhiều khán giả lo lắng.

Điều khiến đông đảo khán giả xót xa hơn là dù sức khỏe không ổn định nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn hết mình và cố gắng hoàn thành lịch trình công việc. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn cho biết sẽ chia sẻ video đàn anh tự tay tiệt trùng đường ruột trong thời gian tới.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ tình trạng sức khỏe Kiều Minh Tuấn, có một chi tiết gây lo lắng ảnh 2

Túi thuốc đã trở thành vật bất ly thân của nam diễn viên.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự xót xa lẫn lo lắng. Một số netizen còn tò mò: “Ủa ổng mổ ruột thừa thiệt hả mọi người?”. Đáp lại sự tò mò của cộng đồng mạng, Dương Lâm khẳng định: “Ừ thiệt mà”. Với lịch trình dày đặc sắp tới cùng những thử thách khó nhằn trong chương trình, người hâm mộ không khỏi lo ngại cho sức khỏe của nam diễn viên.

Từ sau khi chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn khiến dân tình bất ngờ bởi sự thay đổi chóng mặt. Nam diễn viên thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu cùng những bộ hình được đầu tư kỹ lưỡng. Chính vì thế, đây là lần hiếm hoi anh lộ diện trong tình trạng không ổn về sức khỏe.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ tình trạng sức khỏe Kiều Minh Tuấn, có một chi tiết gây lo lắng ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ tình trạng sức khỏe Kiều Minh Tuấn, có một chi tiết gây lo lắng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm