Lệ Hằng diện áo dài đỏ lấy may mắn trước thềm Chung kết Miss Universe

Lệ Hằng diện áo dài đỏ lấy may mắn trước thềm Chung kết Miss Universe
HHT - Lệ Hằng rất hứng thú với 5 mẫu thiết kế “tràn ngập” sắc đỏ trong BST lần này của NTK Adrian Anh Tuấn.

Mặc dù khá bận rộn với lịch trình và kế hoạch hoạt động tại cuộc thi Miss Universe đang diễn ra tại Philippines, thế nhưng trong những ngày cuối năm và nhất là sắp đến Tết Nguyên Đán này, người đẹp Lệ Hằng vẫn quyết định dành thời gian để chụp một bộ ảnh với những chiếc áo dài đỏ được cách tân hiện đại của NTK Adrian Anh Tuấn kết hợp cùng họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh phối hợp tạo nên, để có thể mang đến không khí Tết trong những ngày tất bật và căng thẳng ở nước ngoài.

Lệ Hằng diện áo dài đỏ lấy may mắn trước thềm Chung kết Miss Universe ảnh 1

Không chỉ nổi bật với sắc đỏ của sự may mắn đầu năm, mà những bộ áo dài trong BST của NTK Adrian Anh Tuấn còn mang một giá trị tinh thần khác khi có thể lồng ghép với nghệ thuật tranh vẽ, phác họa lại hình ảnh một cách trọn vẹn trong serie Manequins’s Life của họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh trên nhiều chất liệu khác nhau như: Gấm, lụa, satin, crepe, tơ… thích hợp cho những ngày Tết và mùa Xuân tân thời theo đúng xu hướng năm nay.

Lệ Hằng diện áo dài đỏ lấy may mắn trước thềm Chung kết Miss Universe ảnh 2
Lệ Hằng diện áo dài đỏ lấy may mắn trước thềm Chung kết Miss Universe ảnh 3

Á hậu Lệ Hằng đã mặc 5 trong số 20 mẫu thiết kế trong BST lần này vì được cô đánh giá là không chỉ đẹp mà còn “tràn ngập” sắc đỏ nhiều nhất. Cùng với phong lì xì, cô muốn khi diện những trang phục của NTK Andrian Anh Tuấn phải gợi nên hình ảnh ấm áp của mùa Xuân Việt Nam, sự sung túc cũng như may mắn chờ đợi tất cả mọi người trong dịp năm mới.

Lệ Hằng diện áo dài đỏ lấy may mắn trước thềm Chung kết Miss Universe ảnh 4
Lệ Hằng diện áo dài đỏ lấy may mắn trước thềm Chung kết Miss Universe ảnh 5

Ngoài ra, đây cũng là món quà tinh thần đặc biệt mà NTK Adrian Anh Tuấn dành tặng á hậu Lệ Hằng với lời chúc cô có thể thành công và may mắn trong đêm Chung kết Miss Universe diễn ra vào đúng dịp Tết Nguyên Đán tại Philippines.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

HHT - Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Tuy thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng địa điểm diễn ra cuộc thi đã được xác nhận là Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa - nơi từng diễn ra Miss Universe 2008.