Lê Hiếu trở lại đầy da diết, tình cảm với bản ballad "Em của ngày xưa"

Lê Hiếu trở lại đầy da diết, tình cảm với bản ballad "Em của ngày xưa"
HHT - Sau nửa năm im ắng, mới đây, "nam thần ballad" Lê Hiếu chính thức trở lại với âm nhạc bằng bản ballad đầy da diết mang tên "Em của ngày xưa".

Được biết, Em của ngày xưa là một sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà và được thể hiện bởi chất giọng nồng ấm của Lê Hiếu. Nhạc sĩ Phạm Thanh Hà là người đứng sau thành công của một loạt bài hit như Tình Yêu Màu Nắng, Em là bà nội của anh, Đưa nhau đi trốn, Mình từng bên nhau... Phạm Thanh Hà luôn đem tư duy âm nhạc trong sáng, dễ chịu vào trong bài hát của mình, tạo nên những sản phẩm rất đặc trưng của riêng anh.

Lê Hiếu trở lại đầy da diết, tình cảm với bản ballad "Em của ngày xưa" ảnh 1

Là một nhạc sĩ rất kín tiếng, Phạm Thanh Hà ít khi xuất hiện trước công chúng, nhưng những sáng tác của anh lại luôn được công chúng đón nhận và mến mộ. Sự trở lại lần này của Lê Hiếu tiếp tục là một bài hát ballad đốn tim người nghe.

Lê Hiếu trở lại đầy da diết, tình cảm với bản ballad "Em của ngày xưa" ảnh 2

Cách xử lý bài hát tinh tế, tiếng đàn piano lãng đãng và lời bài hát da diết kết hợp với giọng hát ấm áp đầy cảm xúc của Lê Hiếu chính là những yếu tố tạo nên phong cách riêng trong sản phẩm lần này.

Lê Hiếu trở lại đầy da diết, tình cảm với bản ballad "Em của ngày xưa" ảnh 3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm