Lê Hiếu trở lại đầy da diết, tình cảm với bản ballad "Em của ngày xưa"

Lê Hiếu trở lại đầy da diết, tình cảm với bản ballad "Em của ngày xưa"
HHT - Sau nửa năm im ắng, mới đây, "nam thần ballad" Lê Hiếu chính thức trở lại với âm nhạc bằng bản ballad đầy da diết mang tên "Em của ngày xưa".

Được biết, Em của ngày xưa là một sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà và được thể hiện bởi chất giọng nồng ấm của Lê Hiếu. Nhạc sĩ Phạm Thanh Hà là người đứng sau thành công của một loạt bài hit như Tình Yêu Màu Nắng, Em là bà nội của anh, Đưa nhau đi trốn, Mình từng bên nhau... Phạm Thanh Hà luôn đem tư duy âm nhạc trong sáng, dễ chịu vào trong bài hát của mình, tạo nên những sản phẩm rất đặc trưng của riêng anh.

Lê Hiếu trở lại đầy da diết, tình cảm với bản ballad "Em của ngày xưa" ảnh 1

Là một nhạc sĩ rất kín tiếng, Phạm Thanh Hà ít khi xuất hiện trước công chúng, nhưng những sáng tác của anh lại luôn được công chúng đón nhận và mến mộ. Sự trở lại lần này của Lê Hiếu tiếp tục là một bài hát ballad đốn tim người nghe.

Lê Hiếu trở lại đầy da diết, tình cảm với bản ballad "Em của ngày xưa" ảnh 2

Cách xử lý bài hát tinh tế, tiếng đàn piano lãng đãng và lời bài hát da diết kết hợp với giọng hát ấm áp đầy cảm xúc của Lê Hiếu chính là những yếu tố tạo nên phong cách riêng trong sản phẩm lần này.

Lê Hiếu trở lại đầy da diết, tình cảm với bản ballad "Em của ngày xưa" ảnh 3

MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm