Lê Hiếu trở lại với hình ảnh mới trong ca khúc ấp ủ 2 năm cùng Only C

Lê Hiếu trở lại với hình ảnh mới trong ca khúc ấp ủ 2 năm cùng Only C
HHT - Sau khoảng thời gian im ắng, Lê Hiếu chính thức trở lại với MV “Ngày Mai Không Còn Nhớ”.

Tối 2/12, Lê Hiếu chính thức trình làng MV Ngày Mai Không Còn Nhớ, đây là một sáng tác của Only C viết riêng cho giọng ca đầy cảm xúc của nam ca sĩ. Thời gian để hoàn thiện ca khúc này cũng gần 2 năm vì cả 2 đều bận rộn với lịch trình cá nhân và phải cẩn thận thu đi thu lại nhiều lần trước khi có một bản audio chỉn chu nhất gửi đến khán giả.

Lê Hiếu trở lại với hình ảnh mới trong ca khúc ấp ủ 2 năm cùng Only C ảnh 1

Không còn là những bản tình ca nhẹ nhàng, Lê Hiếu với Ngày Mai Không Còn Nhớ khiến khán giả không khỏi bất ngờ cả về phần hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc đều thay đổi và “trẻ trung” hơn rất nhiều.

Chia sẻ về việc thay đổi hình ảnh này, Lê Hiếu bày tỏ: “Bản thân Lê Hiếu luôn nói với Only C là rất thích nhưng ca khúc của bạn ấy. Ở thời điểm hiện tại, Hiếu đang muốn hướng tới hình ảnh trẻ trung hơn và bài hát của Only C hoàn toàn đáp ứng được điều này. Tất nhiên phần giai điệu và ca từ cũng rất đẹp chứ không mất đi chất tình trong đó”.

Lê Hiếu trở lại với hình ảnh mới trong ca khúc ấp ủ 2 năm cùng Only C ảnh 2

Đúng như những chia sẻ của Lê Hiếu, khán giả khi nghe ca khúc Ngày Mai Không Còn Nhớ vẫn có thể dễ dàng cảm nhận được “chất tình” mà anh nhắc tới thông qua lối hát thủ thỉ, trầm ấm như một lời tâm tình về những chuyện đã qua. “Uống cho tim mình cạn đi nhớ mong. Uống cho tim mình cạn đi bão lòng. Những yêu thương ngày qua đành chôn giấu vào trong cơn say mỗi khi tim anh nhắc tên em". 

Đặc biệt phần hình ảnh không quá cầu kì hay chạy theo xu hướng drama, Lê Hiếu vẫn là Lê Hiếu, vẫn là những MV kể câu chuyện tình nhẹ nhàng làm nền cho âm nhạc, giúp đẩy mạch cảm xúc lên cao trào.

Lê Hiếu trở lại với hình ảnh mới trong ca khúc ấp ủ 2 năm cùng Only C ảnh 3
Lê Hiếu trở lại với hình ảnh mới trong ca khúc ấp ủ 2 năm cùng Only C ảnh 4
Lê Hiếu trở lại với hình ảnh mới trong ca khúc ấp ủ 2 năm cùng Only C ảnh 5

Chính Lê Hiếu cũng cho biết, MV lần này từ lúc lên ý tưởng và thực hiện chỉ trong khoảng 2 tuần. Vì vậy cả ê-kíp đã phải chạy hết công xuất, sắp xếp lịch để thực hiện. Tuy nhiên không phải bởi vội mà anh cho ra một sản phẩm “cẩu thả” mà tất cả những điều đơn giản trong MV lần này đều mang dụng ý giúp khán giả có thể tập trung lắng nghe những câu chữ trong bài hát, cảm nhận rõ nét hơn về ca khúc của Only C– Về một ngày những cảm giác xưa cũ hiện về, chỉ muốn uống cho say để "Ngày Mai Không Còn Nhớ”.

MV Ngày Mai Không Còn Nhớ - Lê Hiếu ft Only C

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm