Lễ hội Ánh sáng cuối cùng cũng đã đến với teen TP.HCM

Lễ hội Ánh sáng cuối cùng cũng đã đến với teen TP.HCM
HHT - Những fan cứng của văn hóa Hàn Quốc đâu rồi? Sẵn sàng cùng tham gia Lễ hội Ánh sáng 2019 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng Q7, TP.HCM sắp tới nhé!

Từ ngày 5/4 đến 19/5 sắp tới Lễ hội Ánh sáng 2019 với nhiều chương trình giao lưu đặc sắc manng đậm nét văn hóa Việt - Hàn sẽ chính thức được diễn ra. Tin vui cho hội mê kim chi đây, ngoài thưởng thức ẩm thực, các fan K-pop còn được đắm mình trong các tiết mục trình diễn của các nghệ sĩ và nhóm nhạc thần tượng đến từ Hàn Quốc. 

Trong lần đầu tiên đến với TPHCM, Lễ hội Ánh sáng 2019 sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm phong phú bởi những công trình đèn lồng mô phỏng lâu đài Disney Castle, vùng đất thần tiên Wonderland, bánh xe khổng lồ Big Wheel, cầu Love Bridge, Snow Village…, kết hợp trình diễn laser rực rỡ. Suốt 45 ngày diễn ra lễ hội, những công trình đèn lồng cao trên 10m này sẽ liên tục được thắp sáng.

Đèn lồng được trưng bày ở Lễ hội Ánh sáng 2016 tại Hà Nội. Ảnh: TJC

Đến với Lễ hội Ánh sáng 2019, các bạn còn có thể tha hồ "sống ảo" với các khu vực chụp hình theo chủ đề. Chưa hết, những gian hàng thời trang, ẩm thực, đồ điện tử,... cũng sẽ được mở ra để chào đón người dân Việt - Hàn cùng đến tham quan và mua sắm.

Các đèn lồng khổng lồ tại Lễ hội ánh sáng 2016 - Ảnh TJC

Ông Nam Gi Wook - đại diện đến từ công ty TV Awards - nhà đầu tư của Lễ hội cho biết: “Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc sẽ là địa điểm trải nghiệm thực tế và vui chơi cho người dân. Tôi mong mối giao hữu anh em giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng khăng khít hơn nữa. Lễ hội có sự tham gia và hỗ trợ của Chính quyền địa phương Hàn Quốc và của các doanh nghiệp tham gia gian hàng ẩm thực và sản phẩm doanh nghiệp Hàn cùng các tiết mục trình diễn KPOP của các nghệ sĩ".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!