Lễ hội Ánh sáng cuối cùng cũng đã đến với teen TP.HCM

Lễ hội Ánh sáng cuối cùng cũng đã đến với teen TP.HCM
HHT - Những fan cứng của văn hóa Hàn Quốc đâu rồi? Sẵn sàng cùng tham gia Lễ hội Ánh sáng 2019 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng Q7, TP.HCM sắp tới nhé!

Từ ngày 5/4 đến 19/5 sắp tới Lễ hội Ánh sáng 2019 với nhiều chương trình giao lưu đặc sắc manng đậm nét văn hóa Việt - Hàn sẽ chính thức được diễn ra. Tin vui cho hội mê kim chi đây, ngoài thưởng thức ẩm thực, các fan K-pop còn được đắm mình trong các tiết mục trình diễn của các nghệ sĩ và nhóm nhạc thần tượng đến từ Hàn Quốc. 

Trong lần đầu tiên đến với TPHCM, Lễ hội Ánh sáng 2019 sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm phong phú bởi những công trình đèn lồng mô phỏng lâu đài Disney Castle, vùng đất thần tiên Wonderland, bánh xe khổng lồ Big Wheel, cầu Love Bridge, Snow Village…, kết hợp trình diễn laser rực rỡ. Suốt 45 ngày diễn ra lễ hội, những công trình đèn lồng cao trên 10m này sẽ liên tục được thắp sáng.

Đèn lồng được trưng bày ở Lễ hội Ánh sáng 2016 tại Hà Nội. Ảnh: TJC

Đến với Lễ hội Ánh sáng 2019, các bạn còn có thể tha hồ "sống ảo" với các khu vực chụp hình theo chủ đề. Chưa hết, những gian hàng thời trang, ẩm thực, đồ điện tử,... cũng sẽ được mở ra để chào đón người dân Việt - Hàn cùng đến tham quan và mua sắm.

Các đèn lồng khổng lồ tại Lễ hội ánh sáng 2016 - Ảnh TJC

Ông Nam Gi Wook - đại diện đến từ công ty TV Awards - nhà đầu tư của Lễ hội cho biết: “Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc sẽ là địa điểm trải nghiệm thực tế và vui chơi cho người dân. Tôi mong mối giao hữu anh em giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng khăng khít hơn nữa. Lễ hội có sự tham gia và hỗ trợ của Chính quyền địa phương Hàn Quốc và của các doanh nghiệp tham gia gian hàng ẩm thực và sản phẩm doanh nghiệp Hàn cùng các tiết mục trình diễn KPOP của các nghệ sĩ".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

HHT - Tháng 12 này, vũ trụ nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh lần đầu tiên đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Không đơn thuần trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, triển lãm với diện tích lên đến 3.800m2 kết hợp cùng công nghệ tương tác và không gian trang trí sẽ tái hiện sống động cuộc đời bình dị và hơn 900 kiệt tác của đại danh họa Vincent Van Gogh.
"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

HHT - Lượng lớn người có nhu cầu tham quan, nhất là về chiều tối và cuối tuần khiến khu vực tháp nước Hàng Đậu thời gian gần đây luôn bận rộn, kín người xếp hàng. Không gian nghệ thuật bên trong lạ mắt nhưng du khách chỉ có khoảng vài phút để tham quan. Với những người phải xếp hàng đến cả tiếng đồng hồ để được vào trong, đó là trải nghiệm quá chóng vánh.
Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

HHT - Để có sức tung hoành trên những trang báo thì chúng tớ - CTV nhà Hoa có hẳn một list những quán “guột” 10 điểm không có nhưng. Bản đồ ẩm thực của chúng tớ được lập ra trên tiêu chí ngon - bổ - rẻ quanh địa điểm 502 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM của tòa soạn, nên các bồ có thể tham khảo nha!