Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD

HHT - Lần đầu tiên tại Việt Nam có một lễ hội âm nhạc - văn hóa - nghệ thuật áp dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng.

Tại buổi tổng duyệt, Min và Quang Đăng tái hiện vũ đạo “viral” trong năm 2020. Nhìn vào những động tác Min cùng Quang Đăng thực hiện trên sân khấu, có thể dễ dàng nhận ra đó chính là “vũ điệu rửa tay” gây sốt toàn cầu suốt năm vừa qua. Ca khúc Ghen Cô Vy cùng “vũ điệu rửa tay” đã khiến Việt Nam trở thành một hiện tượng toàn cầu với cách phòng chống dịch COVID-19 vừa trực quan, vừa hiệu quả và siêu đáng yêu.

Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 1 Ca sĩ Min và biên đạo múa Quang Đăng.

MCK và Tlinh là cặp đôi thí sinh gây bão tại Rap Việt, cả hai nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Trong khi đó, ICD là Quán quân đầy thuyết phục của King Of Rap. Chính vì vậy, sự kết hợp của bộ ba anh em được dự đoán sẽ khiến sân khấu bùng nổ cảm xúc.

Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 2 MCK- Tlinh và ICD.
Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 3 Hình ảnh Lynk Lee tại buổi tổng duyệt chương trình.

Lynk Lee sẽ mang đến bản hit Buồn Thì Cứ Khóc Đi để “hâm nóng” bầu không khí. Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng chia sẻ thông qua tên chương trình: "Lights - những ánh sáng khác nhau, những con người khác nhau nhưng cùng có ước mơ, khát khao, hoài bão và Lynk Lee hay những người thuộc cộng đồng LGBTQ+ cũng là một mảng màu rất đặc sắc riêng trong cuộc sống này. Lynk hy vọng sự kỳ thị giới tính cũng như đại dịch COVID-19 sẽ sớm biến mất khỏi hành tinh để “người thương người sống để yêu nhau”, tất cả đều bình đẳng”.

Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 4
Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 5 Một số hình ảnh của sân khấu Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown Lights 2021 được thực hiện bằng công nghệ XR (Extended Reality - thực tế ảo mở rộng). 

Thông tin phát sóng trực tiếp sự kiện Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown Lights 2021 ngày 31/12/2020: Từ 21:30: Trên Youtube và Fanpage Billboard Việt Nam, fanpage HTV3 DreamsTV, Tiktok LIVE Vietnam. Từ 22:00: Trên kênh truyền hình HTV3 DreamsTV.

Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

HHT - Sau khoảng thời gian đầu hoạt động, tổ hợp thương mại Lotte Mall West Lake Hanoi (Lotte Mall Tây Hồ) đang dần trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ Hà Nội. Cận ngày chính thức khai trương, Lotte Mall Tây Hồ có nhiều cửa hàng được ra mắt với các chương trình khuyến mãi để bù đắp cho những điểm trừ giai đoạn đầu.
Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.