Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD

HHT - Lần đầu tiên tại Việt Nam có một lễ hội âm nhạc - văn hóa - nghệ thuật áp dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng.

Tại buổi tổng duyệt, Min và Quang Đăng tái hiện vũ đạo “viral” trong năm 2020. Nhìn vào những động tác Min cùng Quang Đăng thực hiện trên sân khấu, có thể dễ dàng nhận ra đó chính là “vũ điệu rửa tay” gây sốt toàn cầu suốt năm vừa qua. Ca khúc Ghen Cô Vy cùng “vũ điệu rửa tay” đã khiến Việt Nam trở thành một hiện tượng toàn cầu với cách phòng chống dịch COVID-19 vừa trực quan, vừa hiệu quả và siêu đáng yêu.

Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 1 Ca sĩ Min và biên đạo múa Quang Đăng.

MCK và Tlinh là cặp đôi thí sinh gây bão tại Rap Việt, cả hai nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Trong khi đó, ICD là Quán quân đầy thuyết phục của King Of Rap. Chính vì vậy, sự kết hợp của bộ ba anh em được dự đoán sẽ khiến sân khấu bùng nổ cảm xúc.

Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 2 MCK- Tlinh và ICD.
Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 3 Hình ảnh Lynk Lee tại buổi tổng duyệt chương trình.

Lynk Lee sẽ mang đến bản hit Buồn Thì Cứ Khóc Đi để “hâm nóng” bầu không khí. Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng chia sẻ thông qua tên chương trình: "Lights - những ánh sáng khác nhau, những con người khác nhau nhưng cùng có ước mơ, khát khao, hoài bão và Lynk Lee hay những người thuộc cộng đồng LGBTQ+ cũng là một mảng màu rất đặc sắc riêng trong cuộc sống này. Lynk hy vọng sự kỳ thị giới tính cũng như đại dịch COVID-19 sẽ sớm biến mất khỏi hành tinh để “người thương người sống để yêu nhau”, tất cả đều bình đẳng”.

Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 4
Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 5 Một số hình ảnh của sân khấu Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown Lights 2021 được thực hiện bằng công nghệ XR (Extended Reality - thực tế ảo mở rộng). 

Thông tin phát sóng trực tiếp sự kiện Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown Lights 2021 ngày 31/12/2020: Từ 21:30: Trên Youtube và Fanpage Billboard Việt Nam, fanpage HTV3 DreamsTV, Tiktok LIVE Vietnam. Từ 22:00: Trên kênh truyền hình HTV3 DreamsTV.

Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD ảnh 6
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!