Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng cực duyên, đóng vai cô giáo yêu thầm ông xã Thu Trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với nét diễn duyên dáng, Lê Khánh sẽ trở lại màn ảnh với phim "Dân Chơi Không Sợ Con Rơi". Nàng "Tiên đẹp xinh" sẽ vào vai một cô giáo thầm mến nam chính Tiến Luật. 

Dân chơi không sợ con rơi cũng là dự án hiếm hoi mà Tiến Luật không đóng cặp với bà xã Thu Trang. Trong phim, Tiến Luật vào vai Quân - một tay chơi "miệt vườn" có tạo hình tóc dài khá lạ mắt. Lúc còn trong giai đoạn "tuổi trẻ chưa trải sự đời", Quân có rất nhiều bạn gái. Tuy nhiên, anh chưa từng yêu ai thật lòng và luôn đi đến kết cục chia tay.

Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng cực duyên, đóng vai cô giáo yêu thầm ông xã Thu Trang ảnh 1

Bên cạnh các "bóng hồng" xinh đẹp này, Dân chơi không sợ con rơi còn có sự góp mặt của nữ diễn viên duyên dáng Lê Khánh. Cô vào vai cô giáo của con gái Quân là bé Thỏ (Bảo Thi đóng), đồng thời đem lòng thầm thương trộm nhớ Quân. Lê Khánh hứa hẹn chinh phục khán giả bởi cách thả thoại duyên dáng, hài hước và rất đặc trưng. Trong các phim điện ảnh trước, Lê Khánh là bảo chứng cho việc "Nói câu nào là duyên câu đó".

Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng cực duyên, đóng vai cô giáo yêu thầm ông xã Thu Trang ảnh 2
Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng cực duyên, đóng vai cô giáo yêu thầm ông xã Thu Trang ảnh 3

Lê Khánh

Tiến Luật chia sẻ về màn hợp tác với Lê Khánh: "Chị Lê Khánh là đàn chị trong nghề của Luật. Điều mà Luật quý nhất ở chị Lê Khánh là sự nhiệt tình, thân thiện. Trong phim, chị Lê Khánh đóng vai cô giáo, có những cảnh quay, chị Lê Khánh nhất định làm khán giả bật cười vì nét duyên không lẫn vào đâu được".

Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng cực duyên, đóng vai cô giáo yêu thầm ông xã Thu Trang ảnh 4

Ngoài ra, để dàn bạn gái của Tiến Luật thêm phần thu hút, NSX Thu Trang đã "chọn mặt gửi vàng" cho các diễn viên được khán giả quan tâm gồm: Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Phương Lan, Khánh Linh. Trong đó, Vân Trang là cô bạn gái gây ra rắc rối lớn nhất: Một ngày, cô bỗng dưng mang đến cho nhân vật của Tiến Luật một đứa bé và bảo anh hãy chăm sóc, nuôi dưỡng.

Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng cực duyên, đóng vai cô giáo yêu thầm ông xã Thu Trang ảnh 5

Vân Trang - Tiến Luật

Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng cực duyên, đóng vai cô giáo yêu thầm ông xã Thu Trang ảnh 6

Khánh Linh

Lâm Vỹ Dạ, Phương Lan, Vân Trang đều là những diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng. Ngoài đời thực, các diễn viên này đều là những đồng nghiệp thân thiết với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Vì vậy, khi đến phim trường, tất cả đều thoải mái làm việc, phối hợp ăn ý với nhau.

Trước câu hỏi có cảm thấy ghen tị không khi Tiến Luật đóng phim với nhiều diễn viên xinh xắn, Thu Trang chia sẻ: "Toàn là bạn bè, em út thân thiết cả. Ngoài đời quá là biết rõ về nhau rồi. Với lại đang quay phim mà, Trang rất tin tưởng vào chồng mình. Anh Luật phân định rạch ròi lắm, anh luôn biết đâu là phim, đâu là đời thực. Làm việc gì anh cũng chủ động nói cho Trang biết".

Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng cực duyên, đóng vai cô giáo yêu thầm ông xã Thu Trang ảnh 7

Phương Lan

Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng cực duyên, đóng vai cô giáo yêu thầm ông xã Thu Trang ảnh 8

Lâm Vỹ Dạ

Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng cực duyên, đóng vai cô giáo yêu thầm ông xã Thu Trang ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm