Lẽ nào Nancy (Momoland) thay cả tên tiếng Hàn của mình vì sợ dính dáng đến Seungri?

Lẽ nào Nancy (Momoland) thay cả tên tiếng Hàn của mình vì sợ dính dáng đến Seungri?
HHT - Khổ cho Nancy chưa, vì có tên tiếng Hàn là Seungri mà nay phải dùng tên khác đây này.

Có lẽ nhiều fan K-Pop vẫn chưa biết rằng tên tiếng Hàn của “bông hồng lai” Nancy (Momoland)Lee Seungri, trùng với nghệ danh của em út nhóm BIG BANG. Bản thân Nancy cũng ít khi nhắc đến cái tên này của mình, nên cũng chưa gây nhầm lẫn gì với đàn anh Seungri cả.

Lẽ nào Nancy (Momoland) thay cả tên tiếng Hàn của mình vì sợ dính dáng đến Seungri? ảnh 1

Bình thường thì chẳng sao, nhưng vào thời điểm hiện giờ, thì có liên quan đến Seungri quả thực không phải một điều hay ho rồi. Thế nên mới đây, các fan đã phát hiện Nancy sử dụng tên khác thay cho Lee Seungri. Trong tấm ảnh mới nhất mà Nancy đăng tải trên Instagram, cô đã tag tên Gooru thay cho Lee Seungri như mọi khi. Thế nên các fan đã đồn đoán rằng Nancy đổi sang tên mới là Lee Gooru rồi.

Tuy nhiên, công ty MLD Ent đã đính chính ngay rằng tên Hàn chính thức của Nancy vẫn là Lee Seungri thôi. Còn Gooru là một biệt danh mà Nancy đã từng dùng trước đây, và bây giờ cô nàng sẽ nhắc đến nhiều hơn. Nancy làm thế cũng đúng thôi, để tránh việc cái tên Seungri có thể gây ra rắc rối không cần thiết.

Lẽ nào Nancy (Momoland) thay cả tên tiếng Hàn của mình vì sợ dính dáng đến Seungri? ảnh 2

Nhóm Momoland của Nancy đang trở lại với mini album Show Me và ca khúc chủ đề I’m So Hot. Sau bài hit Bboom Bboom hồi Hè năm ngoái, vị trí của Momoland trong K-Pop đã tăng lên nhiều bậc, nên sự trở lại của các cô gái cũng được chú ý. Mini album Show Me gồm 6 ca khúc thuộc nhiều thể loại, và bài hát chủ đề được khen là có giai điệu bắt tai, khiến người nghe không thể ngồi yên trước đoạn điệp khúc sôi động.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm