Lẽ nào “nhạc sĩ ma” trong album mới của Taylor Swift là nhân vật không-ai-ngờ-đến này?

HHT - So với giả thuyết "chàng thơ" Joe Alwyn, giả thuyết mới này được các fan hâm mộ đưa ra thậm chí còn thuyết phục hơn.
Lẽ nào “nhạc sĩ ma” trong album mới của Taylor Swift là nhân vật không-ai-ngờ-đến này? ảnh 1
Tuần rồi, Taylor Swift đã phát hành album folklore trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Danh tính của "nhạc sĩ ma" William Bowery nhanh chóng tạo nên nhiều "thuyết âm mưu" trong cộng đồng Swifties.
Lẽ nào “nhạc sĩ ma” trong album mới của Taylor Swift là nhân vật không-ai-ngờ-đến này? ảnh 2
Nhiều người cho rằng William Bowery chính là bạn trai của nữ ca sĩ - diễn viên Joe Alwyn. Giả thuyết này thuyết phục ở điểm Bowery là tên khách sạn hai người từng hẹn hò, còn William là tên của ông của Joe. Tuy nhiên, giả thuyết này có một lỗ hổng: Lý do gì mà Joe phải dùng tên giả?
 
Vì thế, có thể suy luận rằng nhân vật này không thể dùng tên thật, có lẽ là vì sợ thị phi. Nhưng vì sao anh lại sợ thị phi, lẽ nào vì anh từng là... tình cũ của Taylor? Mà trong số tình cũ của Taylor, ai có đủ tài năng để sáng tác tận hai bản nhạc hay, đạt tiêu chuẩn cực cao mà Taylor đề ra?
Lẽ nào “nhạc sĩ ma” trong album mới của Taylor Swift là nhân vật không-ai-ngờ-đến này? ảnh 3 Người ấy phải chăng chính là... Harry Styles?
Trong số các bạn trai của Taylor, chỉ có Harry Styles có tài năng sáng tác đến thế. Harry và Taylor cũng từng ở khách sạn Bowery. Hơn nữa, lời bài hát exile có đoạn: "Anh có thể nhìn thấy em đứng, cục cưng" / "Em có thể nhìn thấy anh đang nhìn em, cục cưng". Các fan lục lại những đoạn video cũ, và nhận ra tại 2015 Billboard Music Awards, hai người có... lén lút nhìn nhau thật!
Hiện đây vẫn chỉ là giả thuyết mới mà các fan nghĩ ra, thực hư vẫn cần lắm một lời lên tiếng từ chính chủ!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.