Lễ này cùng hội bạn so tài trí thông minh và khả năng sinh tồn cùng trò chơi vượt ngục

Lễ này cùng hội bạn so tài trí thông minh và khả năng sinh tồn cùng trò chơi vượt ngục
HHT - Trong vòng 60 phút, một nhóm từ 2-8 người sẽ cùng nhau bị nhốt vào một phòng kín của trò chơi We Escape Saigon. Nhiệm vụ của các bạn là phải quan sát, tìm kiếm, vận dụng óc phán đoán để giải đố mở khóa và thoát ra bên ngoài.

Các phòng chơi ở We Escape được thiết kế dựa trên ý tưởng từ những bộ phim kinh điển như Prison Break, The Walking Dead hay...Doremon. Rất nhiều người trong đó có chúng tôi hoài nghi về nhập vai như đang ở trong một tập phim là... cho có. Cho tới khi may mắn đặt được trải nghiệm "vượt ngục" ở We Escape Saigon  vừa qua.

Lễ này cùng hội bạn so tài trí thông minh và khả năng sinh tồn cùng trò chơi vượt ngục ảnh 1

Điều khiến nhập tâm vào nhân vật chính là các câu đố trong phòng. Chúng không quá nhiều để làm rối và mọi thứ vẫn rất logic- điều dường như đã mất ở các escape game khác trong thành phố. Nếu đã hâm mộ anh chàng Michael Scofield trong Prison Break, bạn sẽ cảm nhận được điều này vô cùng rõ ràng.

Thế nhưng nếu chưa từng coi Prison Break có chơi được không? Câu trả lời là có. Xem phim chỉ là một lợi thế chứ không phải điều kiện bắt buộc. Bởi vì nếu có câu đố, thì sẽ có manh mối để giải đố phía trước đấy. Quan trọng hơn, bạn và đồng đội sẽ trải qua rất nhiều cảm giác cùng nhau. "Lần đầu tiên trong 25 năm cuộc đời, có cái phòng mà chỉ 1 tiếng vừa hoang mang, vừa lo sợ vừa hoài nghi rồi vỡ òa sung sướng" – Một người bạn trong nhóm chúng tôi chia sẻ.

Vì đã cam kết không tiết lộ thông tin phòng chơi nên chúng tôi chỉ có thể tiết lộ tới đây. Nhưng nếu đang muốn tìm một địa điểm giải trí mới – quá chán với việc đi cà phê rồi suốt ngày “công nghệ đã làm cách xa chúng ta thế nào” thì We Escape là một địa điểm xứng đáng. Lưu ý là nhớ đặt chỗ trước để đảm bảo có phòng, và bạn cũng không mất tiền trước đâu nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

HHT - Sau khoảng thời gian đầu hoạt động, tổ hợp thương mại Lotte Mall West Lake Hanoi (Lotte Mall Tây Hồ) đang dần trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ Hà Nội. Cận ngày chính thức khai trương, Lotte Mall Tây Hồ có nhiều cửa hàng được ra mắt với các chương trình khuyến mãi để bù đắp cho những điểm trừ giai đoạn đầu.