Lê Nhân: Sức hút đâu chỉ đến từ hình tượng mang tên “chị Ca-nô”

Lê Nhân: Sức hút đâu chỉ đến từ hình tượng mang tên “chị Ca-nô”
HHT - Hoạt động nghệ thuật một cách âm thầm nhưng mãi đến khi hoá thân vào “chị Ca-nô”, cái tên Lê Nhân mới thực sự tạo ra hiệu ứng và bật lên.

Thuộc thành viên nhóm kịch Tía Lia (Huỳnh Lập là trưởng nhóm) và là gương mặt thân quen với khán giả trẻ qua các series “gây sốt” của DAMTV, Lê Nhân chỉ thực sự “đánh trúng tim” công chúng khi vai diễn “chị Canô” trong MV Parody Duyên Mình Lỡ  với màn khẩu chiến “tiền ca-nô” cùng cô gái váy đỏ (Huỳnh Lập thủ vai) được “truyền tay” khắp mạng xã hội thông qua loạt ảnh chế, clip chế, các caption-theo-trend.

Hình ảnh chị Ca-nô và màn khẩu chiến trở thành nguồn cảm hứng của cư dân mạng suốt một thời gian dài.

Dẫu vậy, sự hấp dẫn lẫn “nồng độ” duyên dáng đến từ Lê Nhân không phải đợi đến vai diễn “chị Ca-nô” với câu nói đầy-cảm-hứng: “Nè em gái, tiền ca-nô của em ba trăm” mới toả sáng. Anh chàng đã từng một thời “khuấy đảo” các trang mạng xã hội với bức ảnh meme đến từ vai diễn dân nữ “qua đường” trong Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể.

Lê Nhân: Sức hút đâu chỉ đến từ hình tượng mang tên “chị Ca-nô” ảnh 2

Xuất hiện với vai trò cameo, nhưng “dân nữ” Lê Nhân đã khiến khán giả có một tràng cười sảng khoái mỗi lần “ra mặt” và trở thành một trong các “nút thắt” quan trọng trong toàn bộ mạch truyện. Với nhiều người theo dõi, vai diễn của Lê Nhân đã vượt ra khỏi “đường biên” của khái niệm “làm nền” mà biến thành “gia vị” khó quên mỗi khi người ta nhắc về những điểm thú vị trong cốt truyện của Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể.

Lê Nhân: Sức hút đâu chỉ đến từ hình tượng mang tên “chị Ca-nô” ảnh 3

Thành thật mà nói, để cập nhật tin tức hay đơn cử là “trọn bộ” profile của anh chàng này là điều rất khó. Bởi Lê Nhân là một người khá kín tiếng từ đời đến đến mạng xã hội. Trên Facebook, Lê Nhân là chàng trai lạc quan, anh chia sẻ về những chủ kiến cá nhân quanh các bộ phim mình thích, các món ăn hay những điểm đến du lịch. Trong lòng fan DAMTV, anh là một “ẩn số” khi hoạt động nhóm giảm đi, anh lui về hậu trường và chuyên cần với công việc dựng phim.

Và trong ánh nhìn của cư dân mạng, “chị Ca-nô” chính là một mối nối đầy duyên dáng được Lê Nhân đặt vào góp phần mang đến độ “viral” cho MV Parody Duyên Mình Lỡ. Và là một Lê Nhân Quý Nhân của Kì Án Cung Diên Thọ mỗi tập lại là mỗi lần “ký” vào trái tim người xem những dấu ấn.

Lê Nhân: Sức hút đâu chỉ đến từ hình tượng mang tên “chị Ca-nô” ảnh 4

Nếu được giải mã về sức hút kì lạ của “thỏi nam châm” mang tên Lê Nhân, câu trả lời ắt chỉ có thể giải thích bằng chính sự chân phương với nghề. Theo dõi hầu hết bước đường của Lê Nhân, khán giả có thể dễ dàng nhận ra ở mỗi một vai diễn anh đều mong muốn làm tốt vai trò của mình. Anh ở đó với sự chỉn chu, nhiệt huyết bất kể là vai lớn hay vai nhỏ, vai nhiều thoại hay không lời.

Chúng ta có thể “chạm” đến Lê Nhân bởi sự duyên dáng bộc phát từ chính con người anh. Nếu có điều gì khán giả không thể tìm thấy thì đó là sự hời hợt. Để rồi, sức hút Lê Nhân chứng minh với chúng ta rằng dù bạn chỉ là một vai diễn “qua đường” thì chính sự hết mình sẽ mang đến cho bạn sự chú ý đến từ công chúng.

Lê Nhân: Sức hút đâu chỉ đến từ hình tượng mang tên “chị Ca-nô” ảnh 5

Với “cú đà” hiện có, nhiều người hy vọng sẽ được thấy Lê Nhân ở vai trò diễn viên chính hoặc tự làm nên series cho chính mình. Tuy nhiên, anh chàng đã thẳng thắn: “Nhân nghĩ là không. Nhân cảm thấy bản thân mình phù hợp với tuyến nhân vật phụ thôi”. Dù vậy, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể chờ đón một Lê Nhân phát triển mạnh dạn hơn và ghi được “chữ ký” sâu hơn trong lòng khán giả với cương vị một “gương mặt” diễn viên/nghệ sĩ hài đầy triển vọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm