Lệ Quyên bất ngờ bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hollywood tố xấu tính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bình luận của Hung Vanngo - chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hollywood dưới loạt ảnh mới của Lệ Quyên đang chiếm trọn sự chú ý của cư dân mạng. 

Spotlight mạng xã hội ngày cuối tuần đang thuộc về ca sĩ Lệ Quyên và chuyên gia trang điểm Hung Vanngo. Ngay dưới những hình ảnh mới nhất của ca sĩ Lệ Quyên, chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hollywood này đã bình luận cực gắt: "Con người tính xấu như vậy, không có make-up nào che nổi đâu em ơi".

Lệ Quyên bất ngờ bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hollywood tố xấu tính ảnh 1

Bình luận của Hung Vanngo khiến cư dân mạng đặt nghi vấn cả hai có mâu thuẫn lớn.

Ngay lập tức, cư dân mạng đưa ra 1001 giả thuyết về mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hung Vanngo. Một số netizen đoán rằng có lẽ cả hai đã có ấn tượng không tốt về nhau trong quá trình hợp tác hoặc quen biết. Một số lại cho rằng chắc hẳn phải có khúc mắc gì rất lớn thì Hung Vanngo mới đăng đàn tố Lệ Quyên như vậy. Bởi là người hoạt động trong showbiz lâu năm, Hung Vanngo hoàn toàn biết bình luận của mình sẽ khiến mạng xã hội "dậy sóng".

Chuyên gia trang điểm kéo Lệ Quyên vào drama ngày cuối tuần có tên thật là Ngô Văn Hùng. Từ nhỏ, anh đã theo gia đình sang định cư ở Canada. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh làm việc tại một tiệm làm tóc và dần phát hiện ra đam mê cũng như năng khiếu của mình với lĩnh vực làm đẹp. Anh đã nhanh chóng theo học lớp trang điểm và tự mày mò tìm hướng đi riêng cho mình. Sự nhạy bén với màu sắc, luôn chăm chỉ bắt kịp xu thế và cởi mở trao đổi cùng bạn bè, khách hàng đã giúp tay nghề của anh tăng lên nhanh chóng.

Lệ Quyên bất ngờ bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hollywood tố xấu tính ảnh 2

Hung Vanngo là chuyên gia trang điểm gốc Việt từng đạt được nhiều giải thưởng uy tín.

Hung Vanngo tới New York vào năm 2006 và dần tìm được chỗ đứng cho mình trong thế giới làm đẹp của xứ cờ hoa. Anh thu hút sự chú ý của nhiều nhà thiết kế và thương hiệu uy tín trong ngành thời trang nhờ thẩm mỹ độc đáo.

Cũng nhờ tài năng nổi bật mà make-up artist gốc Việt này đã có cơ hội hợp tác cùng nhiều tên tuổi đình đám như: Selena Gomez, Miranda Ker, Jennifer Lawrence, Jennifer Lopez, Katy Perry... Đặc biệt, Selena Gomez không chỉ là khách hàng mà còn là người bạn thân thiết của Hung Vanngo.

Lệ Quyên bất ngờ bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hollywood tố xấu tính ảnh 3
Lệ Quyên bất ngờ bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hollywood tố xấu tính ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm