Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau

Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau
HHT - Sau thành công của album Lệ Quyên – Trịnh Công Sơn với tổng số lượng bán ra hơn 15,000 bản, Lệ Quyên tiếp tục chuẩn bị ra mắt thêm 2 album mà cô đã ấp ủ hơn 1 năm qua.

Khác với nhiều ca sĩ thường chỉ ra từng bài đơn lẻ, Lệ Quyên luôn phát hành trọn một CD gồm nhiều bài hát. Riêng lần này, nữ ca sĩ sẽ ra mắt 2 album cùng lúc, gồm 1 album nhạc trẻ, 1 album nhạc xưa. Lệ Quyên chia sẻ: "Khán giả của tôi khi mua CD ngoài việc nghe các bài hát mới, còn là để kỷ niệm, để tặng cho nhau. Nhiều khán giả nói với tôi rằng, cảm giác được cầm album được thiết kế chỉn chu, còn thơm mùi giấy mới, có hình ảnh, chữ ký của ca sĩ, khiến họ thấy rất vui”.

Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau ảnh 1
Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau ảnh 2

Ngoài ra, Lệ Quyên cho biết thêm: “Hiện nay, tôi có 2 lượng khán giả, 1 nhạc trẻ, và 1 nhạc xưa, bolero.  Khi tôi ra mắt album nhạc xưa thì bị trách là “quên nhạc trẻ” rồi phải không, vì vậy lần này tôi quyết tâm thực hiện cả hai cùng một lúc. Điều này mất rất nhiều thời gian, tâm sức, tiền bạc, nhưng tôi nghĩ sẽ không còn ai trách Lệ Quyên “thiên vị” bên nào hơn". 

Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau ảnh 3

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Album vol 6 lần này gồm những bài hát buồn, thể hiện tâm trạng nát tan, đổ vỡ của những cuộc tình đã qua. Suốt nhiều tuần liền, ngày nào tôi cũng có mặt ở phòng thu từ tối đến sáng hôm sau vì đây là thời gian tĩnh tâm nhất, để có thể hát hay nhất. Tôi nhập tâm vào bài hát nhiều đến mức, sau khi thu âm xong, tôi không muốn nói chuyện với ai mà cứ thẫn thờ vì quá buồn, cảm giác tim mình cũng đang vỡ vụn như chính  tâm trạng của các nhân vật trong bài hát". 

Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau ảnh 4

Với album mang tên Khúc Tình Xưa, nữ ca sĩ sẽ phát hành 14 bài hát được biên tập trong vòng 2 năm vừa qua. Đây cũng là album được hoà âm mới mẻ bởi những nhạc sĩ hàng đầu hiện nay. Lệ Quyên hy vọng rằng khán giả yêu mến cô ở dòng nhạc này sẽ tiếp tục tìm được sự đồng cảm ở CD mới lần này. 

Sau khi ra mắt 2 album, Lệ Quyên sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát Q show 2 vào năm 2019 tại Hà Nội, TP.HCM và Mỹ. 

Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm