Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau

Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau
HHT - Sau thành công của album Lệ Quyên – Trịnh Công Sơn với tổng số lượng bán ra hơn 15,000 bản, Lệ Quyên tiếp tục chuẩn bị ra mắt thêm 2 album mà cô đã ấp ủ hơn 1 năm qua.

Khác với nhiều ca sĩ thường chỉ ra từng bài đơn lẻ, Lệ Quyên luôn phát hành trọn một CD gồm nhiều bài hát. Riêng lần này, nữ ca sĩ sẽ ra mắt 2 album cùng lúc, gồm 1 album nhạc trẻ, 1 album nhạc xưa. Lệ Quyên chia sẻ: "Khán giả của tôi khi mua CD ngoài việc nghe các bài hát mới, còn là để kỷ niệm, để tặng cho nhau. Nhiều khán giả nói với tôi rằng, cảm giác được cầm album được thiết kế chỉn chu, còn thơm mùi giấy mới, có hình ảnh, chữ ký của ca sĩ, khiến họ thấy rất vui”.

Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau ảnh 1
Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau ảnh 2

Ngoài ra, Lệ Quyên cho biết thêm: “Hiện nay, tôi có 2 lượng khán giả, 1 nhạc trẻ, và 1 nhạc xưa, bolero.  Khi tôi ra mắt album nhạc xưa thì bị trách là “quên nhạc trẻ” rồi phải không, vì vậy lần này tôi quyết tâm thực hiện cả hai cùng một lúc. Điều này mất rất nhiều thời gian, tâm sức, tiền bạc, nhưng tôi nghĩ sẽ không còn ai trách Lệ Quyên “thiên vị” bên nào hơn". 

Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau ảnh 3

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Album vol 6 lần này gồm những bài hát buồn, thể hiện tâm trạng nát tan, đổ vỡ của những cuộc tình đã qua. Suốt nhiều tuần liền, ngày nào tôi cũng có mặt ở phòng thu từ tối đến sáng hôm sau vì đây là thời gian tĩnh tâm nhất, để có thể hát hay nhất. Tôi nhập tâm vào bài hát nhiều đến mức, sau khi thu âm xong, tôi không muốn nói chuyện với ai mà cứ thẫn thờ vì quá buồn, cảm giác tim mình cũng đang vỡ vụn như chính  tâm trạng của các nhân vật trong bài hát". 

Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau ảnh 4

Với album mang tên Khúc Tình Xưa, nữ ca sĩ sẽ phát hành 14 bài hát được biên tập trong vòng 2 năm vừa qua. Đây cũng là album được hoà âm mới mẻ bởi những nhạc sĩ hàng đầu hiện nay. Lệ Quyên hy vọng rằng khán giả yêu mến cô ở dòng nhạc này sẽ tiếp tục tìm được sự đồng cảm ở CD mới lần này. 

Sau khi ra mắt 2 album, Lệ Quyên sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát Q show 2 vào năm 2019 tại Hà Nội, TP.HCM và Mỹ. 

Lệ Quyên chi "mạnh tay" phát hành cùng lúc 2 album cho hai đối tượng khán giả khác nhau ảnh 5

MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).