Lệ Quyên cùng con trai dạo phố Hà Nội, hai nhóc tì nhà JustaTee thành "gánh hài" V-Biz

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, các nhóc tì V-Biz nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ nhiều hơn cả ông bố - bà mẹ nổi tiếng. 

Tuần qua, bé Bo (tên thật Lê Kỳ Anh) nhà ca sĩ Lệ Quyên đã được bố Đức Huy đưa ra Hà Nội thăm mẹ. Tại đây cậu bé vừa có thể thăm bà ngoại, vừa có thời gian vui chơi do thành phố Hà Nội đã nới lỏng một số hoạt động khi tình hình dịch trong tầm kiểm soát. Không còn phải ở nhà 24/7 nên cậu bé rất háo hức. Theo như Lệ Quyên cho biết, con trai cô rất thích chụp ảnh kỷ niệm ở Hà Nội, hè nào bé cũng được ra thăm bà.

Lệ Quyên cùng con trai dạo phố Hà Nội, hai nhóc tì nhà JustaTee thành "gánh hài" V-Biz ảnh 1

Cậu bé được mẹ đưa đi mua sắm.

Bé Bo được người hâm mộ khen điển trai khi thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ. Cậu bé cũng có gu thời trang tốt khi tự chọn những outfit năng động.

Lệ Quyên cùng con trai dạo phố Hà Nội, hai nhóc tì nhà JustaTee thành "gánh hài" V-Biz ảnh 2
Lệ Quyên cùng con trai dạo phố Hà Nội, hai nhóc tì nhà JustaTee thành "gánh hài" V-Biz ảnh 3

Sau khi tháo khẩu trang chụp ảnh, bé Bo lại đeo vào ngay để đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Mới đây, hai nhóc tì nhà JustaTee cũng được cập nhật ảnh mới trên Instagram riêng. Trước khi có em trai, mình cô chị Cici Anh Chi đã có lượng fan "khủng", ai cũng yêu mến sự tự nhiên, tính cách hài hước và gương mặt giống hệt bố của cô bé. Hiện tại đã là chị nên Cici cũng phần nào trưởng thành hơn, tuy nhiên sự hài hước của con gái JustaTee vẫn khiến dân tình cười ngất.

Bức ảnh "chị em chúng mình" nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Netizen bình luận: "Thêm một thành viên tấu hài nữa", "Đây là gia đình hay gánh xiếc",... Có thể thấy không chỉ cô chị Cici Anh Chi mà biểu cảm của cậu em cũng vô cùng hài hước.

Lệ Quyên cùng con trai dạo phố Hà Nội, hai nhóc tì nhà JustaTee thành "gánh hài" V-Biz ảnh 4
Lệ Quyên cùng con trai dạo phố Hà Nội, hai nhóc tì nhà JustaTee thành "gánh hài" V-Biz ảnh 5

Hai chị em diện đồ đôi nhưng biểu cảm lại... không thân nhau lắm!

Những khoảnh khắc đáng yêu của hai nhóc tì nhà JustaTee - Trâm Anh vẫn thường xuyên được phụ huynh đăng tải lên mạnh xã hội. Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa có bức ảnh chính thức của 4 thành viên trong gia đình.

Lệ Quyên cùng con trai dạo phố Hà Nội, hai nhóc tì nhà JustaTee thành "gánh hài" V-Biz ảnh 6

Gia đình giọng ca Đã Lỡ Yêu Em Nhiều đi chơi Tết 2021 vừa qua, lúc này hot girl Trâm Anh vẫn đang mang thai em bé thứ 2.

Lệ Quyên cùng con trai dạo phố Hà Nội, hai nhóc tì nhà JustaTee thành "gánh hài" V-Biz ảnh 10
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm