Lệ Quyên hào phóng rút hầu bao mua trọn bộ hàng lưu niệm mang tên mình

Lệ Quyên hào phóng rút hầu bao mua trọn bộ hàng lưu niệm mang tên mình
HHT - Hành động của Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi thích thú và càng thêm yêu mến cô.

Đang trong chuyến lưu diễn tại miền Trung, Lệ Quyên vô cùng bất ngờ phát hiện một cửa hàng lưu niệm tại phố cổ Hội An vì quá yêu thích mình cùng Album Khúc Tình Xưa nên đã lấy cô để làm toàn bộ sản phẩm trưng bày trong cửa hàng, cũng như bán cho khách. Tuy nhiên, thay vì không hài lòng hay giận dữ nữ ca sĩ lại vui mừng và tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi có fan yêu quý mình đến vậy.

Lệ Quyên hào phóng rút hầu bao mua trọn bộ hàng lưu niệm mang tên mình ảnh 1

Chia sẻ với người quản lý của mình từ Hội An, Lệ Quyên không khỏi hào hứng “Quyên không nghĩ rằng mình lại được một ai đó yêu quý đến như vậy, khi nhìn những hình ảnh của mình được trưng bày kín trong cửa hàng cảm xúc thật khó tả. Điều này chứng tỏ, không chỉ chủ cửa hàng yêu quý Lệ Quyên, mà phải có rất nhiều khách hàng của cửa tiệm này yêu quý Quyên cũng như Album Khúc Tình Xưa nên đã chọn mua, và vì thế chủ tiệm mới sản xuất nhiều sản phẩm đến như vậy”.

Lệ Quyên hào phóng rút hầu bao mua trọn bộ hàng lưu niệm mang tên mình ảnh 2

Chưa hết, Lệ Quyên cùng ê-kíp của mình còn bày tỏ sự biết ơn với chủ tiệm khi rút hầu bao mua rất nhiều sản phẩm mang tên và hình ảnh của mình. Vẫn theo lời Lệ Quyên cô cho biết, cô mua để ủng hộ cửa hàng, đồng thời sẽ mang những sản phẩm này về tặng bạn bè, người thân và các fan khi có dịp.

Lệ Quyên hào phóng rút hầu bao mua trọn bộ hàng lưu niệm mang tên mình ảnh 3

Hiện tại, Lệ Quyên đang trong lịch trình dày đặc vừa ghi hình, vừa luyện tập sức khoẻ để chuẩn bị cho Q show2 – Lệ Quyên 20 năm ca hát. Chỉ còn 3 tháng nữa Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát – Q show2 sẽ diễn ra, vì thế, thời điểm này có thể nói Lệ Quyên bận rộn và căng thẳng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, việc gặp được một fan yêu thương và quý trọng mình như thế này sẽ là động lực vô cùng lớn lao để Lệ Quyên cũng như ê-kíp của mình lao động miệt mài và nghiêm túc hơn nhằm chuẩn bị cho liveshow 20 năm ca hát – Q show2 vào dịp cuối năm nay

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.