Lệ Quyên khoe ảnh hạnh phúc bên con trai, người chụp không ai khác là Lâm Bảo Châu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh đi chơi cùng con trai trên trang cá nhân. Nhưng điều khiến netizen chú ý là chiếc icon ẩn ý bên dưới dòng trạng thái của nữ ca sĩ.

Cụ thể, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh "nhắng nhít" bên cậu con trai nhân kì nghỉ gia đình. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý là dòng "credit" ẩn ý cảm ơn người chụp và chỉnh ảnh có tâm, đính kèm biểu tượng con gà và trái tim.

Lệ Quyên khoe ảnh hạnh phúc bên con trai, người chụp không ai khác là Lâm Bảo Châu ảnh 1

Bài đăng được nữ ca sĩ chia sẻ tối 26/3 thu hút lượng tương tác cao.

Biểu tượng ẩn ý này khiến khán giả đoán ngay Lâm Bảo Châu là người chụp bức ảnh cho hai mẹ con. Vì vốn dĩ Lâm Bảo Châu là chàng trai sinh năm 1993 (cầm tinh tuổi con gà). Nên việc Lệ Quyên dùng biểu tượng con gà khiến netizen biết ngay người chụp bức ảnh là ai. Hiện bài đăng thu về hơn 8,1 ngàn lượt tương tác sau chưa đầy một ngày đăng tải.

Lệ Quyên khoe ảnh hạnh phúc bên con trai, người chụp không ai khác là Lâm Bảo Châu ảnh 2

Hình ảnh hai mẹ con nhà Lệ Quyên đi cắm trại được Lâm Bảo Châu ghi lại.

Qua chi tiết Lâm Bảo Châu cùng tham gia chuyến dã ngoại và làm "nhiếp ảnh gia" cho mẹ con nữ ca sĩ, mọi người cảm nhận được anh và cậu con trai của Lệ Quyên cũng có mối quan hệ khá tốt.

Lệ Quyên khoe ảnh hạnh phúc bên con trai, người chụp không ai khác là Lâm Bảo Châu ảnh 3

Cặp đôi luôn bày tỏ tình cảm khi xuất hiện cùng nhau trong khung hình.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang là cặp đôi showbiz thu hút sự quan tâm với khán giả thời gian gần đây. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau ở nhiều sự kiện lớn nhỏ của V-Biz.

Lệ Quyên khoe ảnh hạnh phúc bên con trai, người chụp không ai khác là Lâm Bảo Châu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm