Lệ Quyên làm sống lại lần nữa “Q Show 2”, bật mí về MV kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh

HHT - Hơn 1 năm sau "Q Show 2", vào tối ngày 15/1, Lệ Quyên đã chính thức ra mắt DVD liveshow này để gửi tới khán giả.

Dù sự kiện diễn ra khá trễ nhưng khá đông khán giả vẫn có mặt để theo dõi và mong muốn sở hữu chiếc DVD Q Show 2 có chữ ký của Lệ Quyên. Tình cảm của người hâm mộ đã làm nữ ca sĩ không giấu được hạnh phúc. Bởi trong thời điểm công nghệ phát triển như hiện tại, việc các nghệ sĩ làm DVD phát hành đã trở nên ít ỏi hơn nhưng Q Show 2 vẫn được khán giả đón nhận. 

Lệ Quyên làm sống lại lần nữa “Q Show 2”, bật mí về MV kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ảnh 1 Lệ Quyên

Tại buổi ra mắt DVD Q Show 2, Lệ Quyên đã thể hiện những ca khúc từng được thể hiện trong liveshow Q Show 2 hơn 1 năm trước. Bằng chất giọng cao vút, đầy cảm xúc, Lệ Quyên mang đến một không gian ấm nhạc lắng đọng, chứa đựng nhiều tình cảm cho người nghe.

Lệ Quyên làm sống lại lần nữa “Q Show 2”, bật mí về MV kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ảnh 2
Lệ Quyên làm sống lại lần nữa “Q Show 2”, bật mí về MV kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ảnh 3 Một lần nữa, Lệ Quyên làm sống lại những tình khúc trong liveshow Q Show 2

Lệ Quyên cho biết, ca khúc Trái tim tổn thương trong dự án này cũng sẽ được cô ra mắt vào năm 2021, kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Hiện tại, phần kịch bản đã hoàn thành và theo như chia sẻ của đạo diễn, Lệ Quyên có thể sẽ đóng chính trong MV lần này.

Trước tiết lộ của nam đạo diễn, nữ ca sĩ khẳng định sẽ cố gắng thể hiện được vai diễn đặc biệt này nếu có thể. Ngoài ra, Lệ Quyên còn gây chú ý khi bày tỏ: “Quyên mong rằng bước sang năm mới sẽ không có cay đắng nào, dang dở nào đến với quý vị và Quyên cũng vậy”. 

Lệ Quyên làm sống lại lần nữa “Q Show 2”, bật mí về MV kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ảnh 4
Lệ Quyên làm sống lại lần nữa “Q Show 2”, bật mí về MV kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ảnh 5

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả đã nán lại đến khuya để đợi Lệ Quyên kí tặng đĩa và mua đĩa trong ngày đầu tiên ra mắt. Ngay sau buổi ra mắt DVD Q Show 2, Lệ Quyên tiếp tục bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho những lịch trình mùa cuối năm.

Lệ Quyên làm sống lại lần nữa “Q Show 2”, bật mí về MV kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ảnh 6 Lệ Quyên chụp ảnh kỉ niệm cùng khán giả
Lệ Quyên làm sống lại lần nữa “Q Show 2”, bật mí về MV kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm