Lệ Quyên xuất hiện lạnh lùng, đậm chất nữ quyền trong teaser quảng bá cho liveshow "Q Show 2"

Lệ Quyên xuất hiện lạnh lùng, đậm chất nữ quyền trong teaser quảng bá cho liveshow "Q Show 2"
HHT - Đoạn clip hậu trường được Lệ Quyên và ekip công bố đã cho thấy sự chỉn chu, hoành tráng và giữ lời hứa của cô dành cho "Q Show2" – Liveshow kỉ niệm 20 năm ca được công bố cách đây ít lâu.

Bối cảnh của teaser kết hợp cùng lời tâm sự của Lệ Quyên gửi gắm, rằng, đây là teaser cô đầu tư còn hơn cả một MV ca nhạc, với ekip phụ trách kỹ thuật và hiện trường có kinh nghiệm thực hiện nhiều liveshow của rất nhiều nghệ sỹ tên tuổi hàng đầu. Dàn diễn viên phụ hoạ cũng là các nam - nữ người mẫu được tuyển chọn kĩ càng để đáp ứng tiêu chí về mặt hình thức để phục vụ khán giả.

Lệ Quyên xuất hiện lạnh lùng, đậm chất nữ quyền trong teaser quảng bá cho liveshow "Q Show 2" ảnh 1
Lệ Quyên xuất hiện lạnh lùng, đậm chất nữ quyền trong teaser quảng bá cho liveshow "Q Show 2" ảnh 2

Đây cũng là teaser khiến Lệ Quyên hao tổn nhiều sức lực khi phải trầm mình suốt 24 giờ không ngủ, với lịch trình công tác và biểu diễn vẫn diễn ra liên tiếp 5 ngày trước đó. Cô phải di chuyển giữa TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng để hoàn thành lịch trình kịp tiến độ. Lệ Quyên cho biết, đây là thời điểm mà cô cố gắng rất nhiều và chính bản thân cũng không tưởng tượng nổi là mình có thể chịu đựng cũng như vượt qua được.

Lệ Quyên xuất hiện lạnh lùng, đậm chất nữ quyền trong teaser quảng bá cho liveshow "Q Show 2" ảnh 3

“Hiện tại, Quyên vừa phải thực hiện lịch chạy show đã ký trước đó hàng năm, vừa phải tập luyện sức khoẻ để đáp ứng được yêu cầu của đạo diễn sân khấu Việt Tú, vì chính mong muốn của mình là hát liên tiếp 60 mươi ca khúc, liên tục trong 2 ngày liveshow sẽ diễn ra vào tháng 12 mà không có khách mời. Đôi khi muốn kiệt sức nhưng cứ lên tới sân khấu hay bước vào trường quay là Quyên lại cảm giác như mình lên đồng, mọi mệt mỏi đều tan biến hết" – Lệ Quyên chia sẻ.

Chỉ còn 3 tháng nữa sẽ diễn ra 3 đêm nhạc kỉ niệm chặng đường 20 năm ca hát của Lệ Quyên tại TP.HCM và Hà Nội, công tác chuẩn bị cho show diễn được Lệ Quyên và ekip ráo riết chuẩn bị. Liveshow 20 năm ca hát của Lệ Quyên sẽ diễn ra vào hai đêm 20 và 21/12 tại Nhà hát Hoà Bình – TP.HCM và ngày 4/1/2020 tại khán phòng Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Lệ Quyên xuất hiện lạnh lùng, đậm chất nữ quyền trong teaser quảng bá cho liveshow "Q Show 2" ảnh 4
Lệ Quyên xuất hiện lạnh lùng, đậm chất nữ quyền trong teaser quảng bá cho liveshow "Q Show 2" ảnh 5

Liveshow do đạo diễn Việt Tú làm tổng đạo diễn, nhạc sỹ Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc và ca sĩ Lệ Quyên biên tập chính.

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm