Lệ Quyên xuất hiện sau khi bị tố xấu tính, Jack gây chú ý với diện mạo khác lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một sự kiện mới đây, sự xuất hiện của Lệ Quyên và Jack sau loạt drama khiến khán giả không khỏi chú ý. 

Tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên xuất hiện đầy tình tứ bên bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ diện trang phục trẻ trung so với tuổi thật, thần sắc rạng rỡ dù cô mới vướng phải những lùm xùm không đáng có với một chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hollywood.

Lệ Quyên xuất hiện sau khi bị tố xấu tính, Jack gây chú ý với diện mạo khác lạ ảnh 1

Theo đó, cách đây vài ngày, Lệ Quyên bất ngờ bị Hung Vanngo - một chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hollywood tố "xấu tính, không có make-up nào che nổi" trong bài viết của chuyên gia make-up Quân Nguyễn. Về phía Lệ Quyên, cô khẳng định với truyền thông rằng không quan tâm đến chuyện này vì "không biết người đó là ai".

Lệ Quyên xuất hiện đầy tình tứ bên Lâm Bảo Châu.

Bên cạnh sự xuất hiện của Lệ Quyên, hình ảnh mới nhất của Jack tại sự kiện cũng gây chú ý. Nam ca sĩ khiến khán giả bất ngờ bởi diện mạo khác lạ với mái tóc mullet và thân hình "có da có thịt" hơn trước. Giọng ca Hoa Hải Đường cũng có phần ngại ngùng, khép nép khi đứng trước ống kính.

Lệ Quyên xuất hiện sau khi bị tố xấu tính, Jack gây chú ý với diện mạo khác lạ ảnh 2

Jack gây chú ý với diện mạo khác lạ.

Sau lùm xùm có con riêng với Thiên An cách đây 2 năm, Jack hiếm hoi lộ diện tại các sự kiện giải trí. Vừa qua, anh chàng lặng lẽ ra mắt bài hát mới với tên gọi Cuối Cùng Thì tuy nhiên hiệu ứng không còn bùng nổ như trước.

Nam ca sĩ có phần ngại ngùng, khép nép trước ống kính.
Lệ Quyên xuất hiện sau khi bị tố xấu tính, Jack gây chú ý với diện mạo khác lạ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm