Lệ Quyên xúc động trước tình cảm của Hương Tràm trong chuyến lưu diễn xa nhà

Lệ Quyên xúc động trước tình cảm của Hương Tràm trong chuyến lưu diễn xa nhà
HHT - Vừa qua, ca sĩ Lệ Quyên đã có show diễn cuối tại Mỹ diễn ra ở Pachanga - San Diego với sức chứa hơn 3000 khán giả. Cô đã trải qua nhiều kỉ niệm đẹp trong chuyến lưu diễn lần này.

Luôn xem Lệ Quyên là thần tượng lớn, thế nên khi biết đàn chị có liveshow tại Mỹ thì Hương Tràm đã tranh thủ thời gian để tìm mua hoa và lái xe hơn 3 tiếng để đến địa điểm biểu diễn.

Lệ Quyên xúc động trước tình cảm của Hương Tràm trong chuyến lưu diễn xa nhà ảnh 1

Được biết, từ 1h00 trưa Hương Tràm đã đi tìm hoa vì đang mùa lễ nên việc tìm mua hoa đẹp khá khó khăn. Đến 4h00 chiều thì Hương Tràm đã có mặt tại hậu trường trò chuyện cùng đàn chị. Khi nghe Lệ Quyên chia sẻ về tâm huyết dành cho Q Show 2 - kỷ niệm 20 năm ca hát sắp diễn ra tại Việt Nam, giọng hát Duyên mình lỡ bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể có mặt.

Có một sự cố đáng tiếc là trong lúc đi mua hoa, Hương Tràm đã gặp tai nạn nhưng may mắn là xe chỉ bị hư hỏng nhẹ và cô vẫn an toàn để tiếp tục di chuyển tới liveshow của Lệ Quyên.

Lệ Quyên xúc động trước tình cảm của Hương Tràm trong chuyến lưu diễn xa nhà ảnh 2

Lệ Quyên xúc động trước tình cảm của Hương Tràm trong chuyến lưu diễn xa nhà ảnh 3

Hương Tràm cho biết: “Tràm vẫn nhớ lúc Tràm làm liveshow Hộp thư số 1 tại Hà Nội thì chị Lệ Quyên đã từ chối 3 show diễn lớn để bay ra xem và động viên tinh thần cho Tràm. Những ân tình đó Tràm không bao giờ quên. Vì vậy khi nghe chị Lệ Quyên làm liveshow tại Mỹ, Tràm đã cố gắng hết sức tìm mua vé vì nghe nói vé đã sold out trước từ 1 tháng nay. Rất may là cuối cùng cũng có thể đến tham dự liveshow của chị Quyên”.

Lệ Quyên cho biết cô rất xúc động trước tình cảm của đàn em và chúc cho Hương Tràm luôn giữ vững được tình yêu âm nhạc và an yên dù sống ở bất kỳ nơi nào. Kết thúc show diễn quảng bá tại Mỹ, Lệ Quyên sẽ quay trở về Việt Nam để tập trung tinh thần cho Q Show 2 tại Việt Nam.

Lệ Quyên xúc động trước tình cảm của Hương Tràm trong chuyến lưu diễn xa nhà ảnh 4
Lệ Quyên xúc động trước tình cảm của Hương Tràm trong chuyến lưu diễn xa nhà ảnh 5

Được biết, khác với show diễn ở Mỹ, Q Show 2 tại Việt Nam chỉ có một mình Lệ Quyên trình diễn 30 ca khúc. Q Show 2 do Việt Tú làm đạo diễn, Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, 4/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm