"Lệ Sa Sa" Hải Triều trổ tài hát lô tô trên chuyến xe 8 Xi Nê

"Lệ Sa Sa" Hải Triều trổ tài hát lô tô trên chuyến xe 8 Xi Nê
HHT - Trong chương trình, diễn viên Hải Triều đã cùng khán giả và hai MC Khôi Trần, Vân Possible ôn lại nhiều kỷ niệm thú vị trên con đường chinh phục nghệ thuật.

Được khán giả biết đến và yêu thích qua những vai diễn giả gái duyên dáng, hài hước trong các clip hài, các vở kịch của sân khấu Thế giới trẻ, Hải Triều dù chưa phải là một ngôi sao lớn, nhưng vẫn luôn để lại dấu ấn trong lòng người xem với một hình ảnh rất riêng biệt, rất độc đáo.

Mới đây, vai diễn Lệ Sa Sa của Hải Triều trong bộ phim điện ảnh Lô tô cũng giúp anh đến gần với các khán giả hơn, nhất là khi đây là một trong những nhân vật tạo được sự đồng cảm và gây chú ý nhất phim. Câu thoại: “Tụi chị có nhà mà không dám nhớ. Vì mỗi lần nhớ lại thấy có lỗi với mẹ cha” của Hải Triều trong phim này đã trở thành nguồn cảm hứng làm ảnh chế cực kỳ hài hước và “bá đạo” của cư dân mạng.

"Lệ Sa Sa" Hải Triều trổ tài hát lô tô trên chuyến xe 8 Xi Nê ảnh 1

Diễn viên Hải Triều trong vai Lệ Sa Sa phim điện ảnh Lô Tô.

Tham gia chương trình talkshow lần này, không chỉ có dịp tiếp tục được thể hiện khả năng pha trò, ứng biến linh hoạt mà Hải Triều còn cùng hai MC và khán giả ôn lại nhiều chặng đường của mình trong nghệ thuật. Khi được hỏi, Hải Triều say sưa kể về quãng thời gian mới vào nghề, khi còn làm việc với nhóm DamTV, khi phải đi làm nghề make-up (trang điểm) để ổn định kinh tế, nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật, khi phải tự nhủ bản thân luôn phải cố gắng, tiến những bước đi thật chậm mà chắc trên con đường làm diễn viên.

"Lệ Sa Sa" Hải Triều trổ tài hát lô tô trên chuyến xe 8 Xi Nê ảnh 2

Khi được hỏi về việc đóng đinh với các vai giả gái, Hải Triều nói vui: “Chắc người ta không ưa tôi đóng vai con trai”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng thường xuyên “xúi” Hải Triều giả gái vì hình tượng này mang đến cho Hải Triều chất riêng và sự duyên dáng. Bản thân Hải Triều cũng không ngại chuyện này mà thực sự cảm thấy rất thoải mái bới nó là điểm mạnh của mình và mình sẽ cố gắng phát huy.

"Lệ Sa Sa" Hải Triều trổ tài hát lô tô trên chuyến xe 8 Xi Nê ảnh 3

Trong chương trình, Hải Triều cũng đã tham gia một trò chơi kêu lô tô nho nhỏ rất vui nhộn cùng hai MC Khôi TrầnVân Possible. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim Lô tô, đặc biệt là chuyện mình bị trào ngược dạ dày do nhịn ăn để lên hình được đẹp, và hậu quả là bị nấc cụt suốt 3 ngày liền.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.