Lê Thanh Hòa: Nhà thiết kế truyền cảm hứng mạnh mẽ về nữ quyền

Lê Thanh Hòa: Nhà thiết kế truyền cảm hứng mạnh mẽ về nữ quyền
HHT - "Nhà thiết kế của các Hoa hậu" Lê Thanh Hòa đã có những chia sẻ rất chân thật về đời và nghề trong chương trình đồng hành ''Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards 2018''.

Sau 8 năm bước chân vào làng mốt Việt, Lê Thanh Hòa đã trở thành một trong những NTK nổi tiếng và được yêu mến nhất tại Việt Nam. Tên tuổi của anh gắn liền với hàng loạt những ngôi sao đình đám như: Hoa hậu Thu Thảo, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... Người ta gọi anh là "Nhà thiết kế của những Hoa hậu" vì rất nhiều người đẹp đã say mê những mẫu thiết kế lộng lẫy và tinh tế của anh.

Lê Thanh Hòa: Nhà thiết kế truyền cảm hứng mạnh mẽ về nữ quyền ảnh 1

Các thiết kế của Lê Thanh Hòa đều hướng đến sự thanh lịch, sang trọng và gợi cảm, nhằm tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm ở mỗi người phụ nữ. Nữ quyền trong những BST của anh được thể hiện rất đơn giản nhưng mạnh mẽ, khéo léo.

"Thời trang là đam mê, là cả thanh xuân và bây giờ là sự nghiệp của Hòa" - NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ. 8 năm trong nghề với rất nhiều BST đình đám và những buổi trình diễn đẳng cấp, Lê Thanh Hòa đã khẳng định vị trí vững chắc của mình trong làng mốt Việt. 

Lê Thanh Hòa: Nhà thiết kế truyền cảm hứng mạnh mẽ về nữ quyền ảnh 2

Ngoài công việc thiết kế, Lê Thanh Hòa còn tham gia giảng dạy về thời trang. Anh muốn là người truyền kinh nghiệm, đam mê và cảm hứng thời trang đến các bạn trẻ. Nhiều bạn trẻ tìm đến thời trang vì nghĩ đây là công việc hào nhoáng, sang chảnh nhưng theo anh, để sống và trụ lại với nghề, ai cũng cần cố gắng nỗ lực thật nhiều.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và siêu mẫu Minh Triệu cũng đã có những chia sẻ chân tình về NTK trẻ này sau một thời gian dài đồng hành và làm việc cùng anh. Hai người đẹp luôn đánh giá cao gu thẩm mỹ tinh tế, những góc nhìn thú vị cùng những sản phẩm chất lượng cộp mác Lê Thanh Hòa

Lê Thanh Hòa: Nhà thiết kế truyền cảm hứng mạnh mẽ về nữ quyền ảnh 3
Lê Thanh Hòa: Nhà thiết kế truyền cảm hứng mạnh mẽ về nữ quyền ảnh 4

Với mơ ước cùng nguồn năng lượng đam mê thời trang luôn mạnh mẽ, Lê Thanh Hòa chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trên hành trình ghi dấu ấn cá nhân của mình trong ngành thời trang Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm