Lê Thanh Tú là thí sinh giành chiến thắng đầu tiên trong tập 2 “Tôi là HHHV Việt Nam 2017”

Lê Thanh Tú là thí sinh giành chiến thắng đầu tiên trong tập 2 “Tôi là HHHV Việt Nam 2017”
HHT - Trong tập 2 “Tôi tự tin” của chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, 70 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua một buổi huấn luyện cực kỳ thú vị dưới sự hướng dẫn của Hoa hậu Phạm Hương và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Lê Thanh Tú là thí sinh giành chiến thắng đầu tiên trong tập 2 “Tôi là HHHV Việt Nam 2017” ảnh 1

Đầu tiên, các cô gái được kiểm tra khả năng catwalk với một cuốn sách ở trên đầu. Điều này tưởng chừng như dễ dàng, vì đây được coi là thử thách cơ bản nhất của catwalk, nhưng thật bất ngờ là những thí sinh như H’hen Niê (SBD 424), Mâu Thủy (SBD 242) hay Hoàng Thuỳ (SBD 404) cũng vẫn làm rơi sách… Qua đó có thể thấy từ người mẫu chuyển mình sang hoa hậu là một điều không mấy dễ dàng đối với tất cả mọi thí sinh.

Lê Thanh Tú là thí sinh giành chiến thắng đầu tiên trong tập 2 “Tôi là HHHV Việt Nam 2017” ảnh 2

Trong buổi tập luyện, Mai Ngô (SBD 425) lại tiếp tục gây chú ý khi cùng hai thí sinh khác tự ý rời khỏi khu vực ghi hình, khiến Hoa hậu Phạm Hương và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến phải lên tiếng nhắc nhở về ý thức tập thể và yêu cầu tôn trọng ban cố vấn, cũng như các thí sinh khác đang có mặt tại đó. 

Ngay sau phần tập luyện, các thí sinh áp dụng những gì mình vừa học được vào trong phần thử thách cùng những đạo cụ như đôi cánh, lụa, nón lá… Phần thử thách này không chỉ kiểm tra kỹ năng trình diễn mà còn đòi hỏi thí sinh phải biểu lộ được thần thái thu hút mọi ánh nhìn. Tuy đã là vòng bán kết và chỉ còn 70 thí sinh, nhưng thực tế có rất nhiều thí sinh trình diễn khá ngô nghê và buồn cười, không hề có một chút thần thái nào của thí sinh hoa hậu.

Lê Thanh Tú là thí sinh giành chiến thắng đầu tiên trong tập 2 “Tôi là HHHV Việt Nam 2017” ảnh 3

Cuối cùng, 22 thí sinh xuất sắc nhất được chọn đi tiếp vào vòng 2 trình diễn trang phục dạ hội với thử thách là 17 bậc thang. Mâu Thuỷ gây ngạc nhiên khi thể hiện sự lúng túng rõ rệt trong từng bước đi xuống cầu thang, nỗi sợ hãi về độ cao khiến cô mất điểm hoàn toàn với ban cố vấn. Chính vì sai lầm này mà Mâu Thuỷ không được gọi tên vào Top 8 thí sinh được tham gia thử thách cuối cùng.

Kết thúc phần thi này, Á hậu Lệ Hằng xuất hiện trong trang phục Nàng Mây - bộ trang phục dân tộc dự thi Miss Universe 2016, tiết lộ nội dung thi tiếp theo: trình diễn trang phục dân tộc với tư cách là đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe. Có 8 thí sinh tiến vào vòng này, gồm: Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332), Chúng Huyền Thanh (SBD 334), Trần Thị Thùy Trang (SBD 234), Nguyễn Phương Hoa (SBD 240), H’hen Niê (SBD 424), Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) và Lê Thanh Tú (SBD 127). Mỗi cô gái sẽ trình diễn một trong 04 bộ trang phục dân tộc nằm trong Top 5 cuộc thi “Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016”: Hồn Việt, Mẫu Nghi, Vũ điệu Phượng Hoàng và Phụng bào cung đình Huế. Không dừng lại ở đó, thử thách càng thêm khó khăn khi 8 cô gái phải giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh.

Lê Thanh Tú là thí sinh giành chiến thắng đầu tiên trong tập 2 “Tôi là HHHV Việt Nam 2017” ảnh 4

Có lợi thế về khả năng múa, Lê Thanh Tú (SBD 127) trình diễn bộ trang phục Hồn Việt với nhiều sáng tạo, cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát khiến ban cố vấn rất ấn tượng.

Bên cạnh đó, một vài thí sinh có phần thi khá lúng túng, Chúng Huyền Thanh (SBD 334) vừa trình diễn trang phục dân tộc vừa nhìn ngang liếc dọc, mặt mũi căng thẳng khá buồn cười, Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) còn hạn chế về ngoại ngữ và Nguyễn Phương Hoa (SBD 240) cần thêm thời gian để thích ứng với trang phục.

Lê Thanh Tú là thí sinh giành chiến thắng đầu tiên trong tập 2 “Tôi là HHHV Việt Nam 2017” ảnh 5

Phần trình diễn của Hoàng Thùy (SBD 404) cũng được đánh giá cao, cô tự tin và nói tiếng Anh khá trôi chảy. Tuy nhiên, Lê Thanh Tú (SBD 127) mới là thí sinh giành được chiến thắng của tập này và nhận được phần thưởng là bộ trang sức ngọc trai cao cấp đến từ thương hiệu Long Beach Pearl, đồng thời được vào thẳng vòng 2 ở chuỗi thử thách của tập tiếp theo.

Tập 3 của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” với tên gọi “Tôi Thanh Lịch” sẽ được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 15/10.

Ảnh: ĐẠI NGÔ

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?