Lê Thiện Hiếu thực hiện mini-album lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu với TiA Hải Châu

HHT - Sau 4 năm hoạt động nghệ thuật, mới đây, Lê Thiện Hiếu đã đánh dấu sự nghiệp của mình bằng một mini album mang tên 24+.

Mini-album 24+ được phát hành dưới định dạng E.P (extended play), gồm 4 ca khúc do Lê Thiện Hiếu sáng tác và thể hiện, mang màu sắc Pop/R&B. Lấy cảm hứng từ vũ trụ, Lê Thiện Hiếu viết nên những bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn, bản phối tạo cảm giác chill, dễ chịu cho người nghe.

“Đối với Hiếu, vũ trụ rất hấp dẫn, khiến người ta luôn phải ngước nhìn và tò mò về nó. Hiếu viết nên EP này với tâm thế một người say mê muốn tìm hiểu tình yêu, và những suy nghĩ của phụ nữ, cũng huyền bí như vũ trụ này vậy!” - nam ca sĩ chia sẻ.

Lê Thiện Hiếu thực hiện mini-album lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu với TiA Hải Châu ảnh 1 Lê Thiện Hiếu

Nếu Show me là những cảm xúc khi mới bắt đầu yêu với lời nhắn của chàng trai mong cô gái chỉ cần thể hiện tình yêu của mình là đủ thì Ooh just you, Dẫn lối Vũ trụ huyền bí lại là sự đắm chìm trong tình yêu.

Cũng vì vậy, E.P 24+ là thế giới quan, cảm xúc, sự trải nghiệm khác biệt với những gì nam ca sĩ từng làm trước đây. Bởi ở thời điểm hiện tại, tình yêu với bạn gái TiA là nguồn cảm hứng lớn nhất của Lê Thiện Hiếu.

Lê Thiện Hiếu thực hiện mini-album lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu với TiA Hải Châu ảnh 2

Với sản phẩm lần này, Lê Thiện Hiếu trực tiếp sắp xếp các hoạt động thực hiện từ tạo dựng concept, hình ảnh, clip entry - exit giới thiệu về EP… Anh tâm sự: “Ra mắt một single với một người đơn giản như Hiếu chỉ là viết nhạc - hoàn thiện - đăng tải - chia sẻ. Hiếu chưa từng nghĩ việc thực hiện một sản phẩm lại phải bỏ nhiều tâm sức như vậy, lên hình ảnh như thế nào, chất nhạc cần thêm những gì, sau khi ra mắt phải làm gì… đến "24+", Hiếu mới được trải nghiệm". 

Lê Thiện Hiếu thực hiện mini-album lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu với TiA Hải Châu ảnh 3

Lê Thiện Hiếu thành thật chia sẻ anh cảm giác như sau cuộc thi Sing My Song, mình đã bước vào showbiz như một đứa trẻ "ngậm thìa vàng". Ngoài sáng tác và hát, anh chẳng biết gì, chỉ phụ thuộc vào người khác, đường hướng mình muốn để xây dựng hình ảnh là gì. Cho đến hiện tại, anh mới tự thân vận động được.

Tnh yêu trong E.P 24+ cũng là góc nhìn và sự biểu đạt từ Lê Thiện Hiếu của ngày xưa - khi còn là cô gái Lê Phương Thảo. “Đến bây giờ, khi đã gom đủ sự can đảm để thực hiện, Hiếu quyết định cho ra mắt "24+". Những ca khúc trong E.P được Hiếu viết vào những lúc thấy nhớ mình của phiên bản Lê Phương Thảo nhất. Và E.P này là cách Hiếu tri ân mình của ngày xưa”.

Lê Thiện Hiếu thực hiện mini-album lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu với TiA Hải Châu ảnh 4
Lê Thiện Hiếu thực hiện mini-album lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu với TiA Hải Châu ảnh 5
Nam ca sĩ hy vọng sau sự liều lĩnh và trưởng thành này, anh sẽ nhận được nhiều ý kiến phản hồi của khán giả, giới chuyên môn để có thể làm được nhiều sản phẩm tốt hơn.
Lê Thiện Hiếu thực hiện mini-album lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu với TiA Hải Châu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm