Lê Thiện Hiếu thực hiện MV hoạt hình cho ca khúc “Tiễn COVID”

HHT - Sau một tuần ra mắt bản audio cho ca khúc “Tiễn Covid”, Lê Thiện Hiếu chính thức giới thiệu MV hoạt hình cho sáng tác mới của mình. 

Phiên bản hoạt hình của Tiễn COVID truyền tải thông điệp chiến đấu với dịch bệnh một cách sinh động hơn. Ra mắt cách đây một tuần, bản audio mang giai điệu Reggae/Pop pha chút Electronic bắt tai nên fan của nam ca sĩ cũng rất chờ đợi MV của Tiễn COVID.

Là một sản phẩm âm nhạc có sự đồng hành của Bộ Y Tế, MV hoạt hình của Tiễn COVID là những hình ảnh miêu tả các hoạt động phòng chống COVID-19 như rửa tay, đeo khẩu trang… hay cả việc giãn cách xã hội nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của virus Corona.

Lê Thiện Hiếu thực hiện MV hoạt hình cho ca khúc “Tiễn COVID” ảnh 1 Phiên bản hoạt hình sinh động của ca khúc "Tiễn COVID"
 
MV "Tiễn COVID"

MV được thực hiện với mong muốn bất kỳ đối tượng khán giả nào, từ các em bé, người lớn hay người già đều có thể dễ dàng theo dõi và làm theo. Được biết, phần ca từ còn có những yếu tố văn hóa dân gian Việt Nam được Lê Thiện Hiếu lồng ghép khéo léo.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Lê Thiện Hiếu cho biết anh cảm thấy hạnh phúc khi sáng tác một ca khúc dành cho cộng đồng để góp phần nâng cao tinh thần cho mọi người cùng đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chuẩn bị vũ điệu riêng cho ca khúc để gửi đến khán giả, sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Lê Thiện Hiếu thực hiện MV hoạt hình cho ca khúc “Tiễn COVID” ảnh 2 Ca sĩ Lê Thiện Hiếu

“Tuy bản thân Hiếu nhảy không đẹp lắm nhưng quan trọng vẫn là điệu nhảy "Cô Vít về trời" sẽ cổ vũ tinh thần vận động cơ thể, giúp mọi người tăng sức đề kháng chống lại virus. Hơn nữa, nếu Hiếu nhảy mà mua vui được cho mọi người càng tốt chứ sao” - nam ca sĩ dí dỏm chia sẻ.

Trong giai đoạn cách ly xã hội, Lê Thiện Hiếu cho biết anh dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, tập thể dục và làm nhạc. Anh và bạn gái TiA thường ở nhà nấu ăn hoặc gọi giao thức ăn tận nơi chứ không ra ngoài. Thỉnh thoảng, cả hai sẽ đi chơi cầu lông và tuân thủ các quy định về phòng chống dịch như không chơi ở nơi đông người, rửa tay, đeo khẩu trang…

Lê Thiện Hiếu thực hiện MV hoạt hình cho ca khúc “Tiễn COVID” ảnh 3 Lê Thiện Hiếu và bạn gái TiA  

Giọng ca Ông Bà Anh bộc bạch cuộc sống của anh và bạn gái trở nên chậm rãi, gần gũi với gia đình hơn trước. Vì mọi thứ đều gói gọn trong nhà nên Lê Thiện Hiếu cũng chọn lướt Facebook để cập nhật tin tức cũng như biết thêm về xu hướng âm nhạc của Việt Nam và thế giới.

 Lê Thiện Hiếu thực hiện MV hoạt hình cho ca khúc “Tiễn COVID” ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm