Lễ trao giải Kim Ưng bị chê "mất giá" vì trao đề cử cho Địch Lệ Nhiệt Ba

Lễ trao giải Kim Ưng bị chê "mất giá" vì trao đề cử cho Địch Lệ Nhiệt Ba
HHT - Dường như cuộc tranh cãi "Nữ thần Kim Ưng" vẫn chưa đủ "nóng", đài Hồ Nam còn tung ra danh sách đề cử gây tranh cãi.

Vào ngày 1/10, đài Hồ Nam đã công bố danh sách đề cử chính thức cho hai hạng mục Nam và Nữ diễn viên xuất sắc nhất của lễ trao giải Kim Ưng 2018. 

Lễ trao giải Kim Ưng bị chê "mất giá" vì trao đề cử cho Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 1

Danh sách đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất gồm Vu Hòa Vĩ (Quân Sư Liên Minh 1), Tôn Duy Dân (Hải Đường Y Cựu), Lý Dịch Phong (Ma Tước), Hà Băng (Tình Mãn Tứ Hợp Viện), Trương Dịch (Lông Gà Bay Lên Trời), Trương Gia Dịch (Bạch Lộc Nguyên), Liễu Vân Long (Phong Tranh) Hầu Tường Linh (Đông Phương Chiến Trường). Nữ diễn viên xuất sắc nhất gồm Đinh Liễu Nguyên (Sơ Tâm), Lưu Đào (Hoan Lạc Tụng và Quân Sư Liên Minh 1), Tôn Lệ (Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn), Dương Tử (Hoan Lạc Tụng), Viên Tuyền (Nữa Đời Trước Của Tôi), Ân Đào (Lông Gà Bay Lên Trời), Hám Thanh Tử (Ma Tước)Địch Lệ Nhiệt Ba (Lý Huệ Trân Xinh Đẹp).

Lễ trao giải Kim Ưng bị chê "mất giá" vì trao đề cử cho Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 2
Nhiệt Ba trong She Was Pretty bản Trung.

Kim Ưng là 1 trong 3 lễ trao giải phim truyền hình cấp quốc gia danh giá nhất, người chiến thắng được truyền thông và cư dân mạng tung hô là Thị Đế, Thị Hậu. Chính vì vậy, những diễn viên được đề cử đều là những người có tác phẩm gây tiếng vang lớn. Tuy nhiên, cư dân mạng vô cùng ngỡ ngàng khi thấy tên Địch Lệ Nhiệt Ba trong danh sách với một bộ phim không phải là quá ấn tượng của cô: Lý Huệ Trân Xinh Đẹp. Ngay lập tức, một làn sóng chỉ trích và chế giễu ập lên đầu Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiều người cho rằng Nhiệt Ba không xứng đáng được xếp chung với những cái tên như Tôn Lệ, Đinh Liễn Nguyên, Ân Đào...

Lễ trao giải Kim Ưng bị chê "mất giá" vì trao đề cử cho Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 3

Nhưng vẫn có những cư dân mạng "tỉnh táo" nhận ra đây chỉ là một "chiêu trò" của đài Hồ Nam. Địch Lệ Nhiệt Ba gần như không có khả năng chiến thắng, nhưng Hồ Nam vẫn cố tình đưa cô vào danh sách đề cử để "tạo nhiệt". Chỉ cách đây 1 tuần, Nhiệt Ba cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng cũng bị lôi vào "cuộc chiến" nhằm chọn ra Nữ thần Kim Ưng - người sẽ biểu diễn mở màn trong đêm trao giải.

Một số fan của Địch Lệ Nhiệt Ba bức xúc vì thần tượng "nằm không cũng dính đạn", đồng thời hy vọng cư dân mạng có thể có cái nhìn công bằng hơn với nàng diễn viên đến từ Tân Cương.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.