Lễ trao giải “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: Hành trình 25 ngày truyền cảm hứng của Gen Z

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Kỳ thi lớn nhất cuộc đời" do báo Hoa Học Trò phối hợp cùng Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC đang gần đến đích. Vào ngày 29/5 sắp tới đây, chủ nhân của các giải thưởng cao nhất tại cuộc thi sẽ chính thức lộ diện tại gala Trao giải.

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời - chương trình khơi nguồn cảm hứng, truyền động lực và tìm kiếm các tài năng trẻ dám theo đuổi đam mê, khát vọng của bản thân do báo Hoa học trò phối hợp cùng Arena Multimedia và Học viện MAAC tổ chức đã trải qua một chặng hành trình 25 ngày đầy cảm xúc.

Chương trình được phát động chính thức từ ngày 25/4/2022 đến ngày 15/5/2022, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc và nhận về gần 600 bài dự thi ở cả hai hạng mục Viết và Podcast. Đây là những con số vô cùng ý nghĩa, cho thấy được mức độ lan tỏa và giá trị nhân văn mà Kỳ thi lớn nhất cuộc đời mang lại cho Gen Z.

Lễ trao giải “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: Hành trình 25 ngày truyền cảm hứng của Gen Z ảnh 1

Và để nhân rộng giá trị của Kỳ thi lớn nhất cuộc đời, vinh danh nỗ lực, đóng góp của các thí sinh, KOLs và đặc biệt là tôn vinh những cá nhân đã có bài dự thi xuất sắc nhất, truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cuộc thi, BTC thân mời bạn đến tham dự Lễ Trao giải Kỳ thi lớn nhất cuộc đời.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thời gian: Từ 8:30 đến 11:30 ngày 29/5/2022 (Chủ Nhật).

Địa điểm: Tầng 1, Hội trường Hoa Sen 1, Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Link đăng ký: Tại đây

KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT:

Gala Trao giải có sự góp mặt của các vị khách quý là đại diện BTC cuộc thi và đơn vị phối hợp đồng tổ chức, gồm:

Lễ trao giải “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: Hành trình 25 ngày truyền cảm hứng của Gen Z ảnh 2

- Anh Đinh Trí Dũng - Giám đốc Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC.

- Chị Lê Nguyễn Thùy Trang - Thư ký tòa soạn báo Hoa Học Trò, đại diện của đơn vị tổ chức cuộc thi.

- Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - Đại diện Ban giám khảo Kỳ thi lớn nhất cuộc đời.

Lễ trao giải “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: Hành trình 25 ngày truyền cảm hứng của Gen Z ảnh 3

Đặc biệt, lễ trao giải còn có sự góp mặt và tham gia biểu diễn của Hoàng Duyên - chủ nhân của các bản hit “làm mưa làm gió” trong làng nhạc Việt gần đây như Sài Gòn Đau Lòng Quá, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chàng Trai Sơ Mi Hồng, Mê... Sự xuất hiện của nữ ca sỹ Gen Z được yêu thích hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút sôi động nhất cho lễ trao giải của cuộc thi Kỳ thi lớn nhất cuộc đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!