Lễ trao giải “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: Hành trình 25 ngày truyền cảm hứng của Gen Z

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Kỳ thi lớn nhất cuộc đời" do báo Hoa Học Trò phối hợp cùng Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC đang gần đến đích. Vào ngày 29/5 sắp tới đây, chủ nhân của các giải thưởng cao nhất tại cuộc thi sẽ chính thức lộ diện tại gala Trao giải.

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời - chương trình khơi nguồn cảm hứng, truyền động lực và tìm kiếm các tài năng trẻ dám theo đuổi đam mê, khát vọng của bản thân do báo Hoa học trò phối hợp cùng Arena Multimedia và Học viện MAAC tổ chức đã trải qua một chặng hành trình 25 ngày đầy cảm xúc.

Chương trình được phát động chính thức từ ngày 25/4/2022 đến ngày 15/5/2022, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc và nhận về gần 600 bài dự thi ở cả hai hạng mục Viết và Podcast. Đây là những con số vô cùng ý nghĩa, cho thấy được mức độ lan tỏa và giá trị nhân văn mà Kỳ thi lớn nhất cuộc đời mang lại cho Gen Z.

Lễ trao giải “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: Hành trình 25 ngày truyền cảm hứng của Gen Z ảnh 1

Và để nhân rộng giá trị của Kỳ thi lớn nhất cuộc đời, vinh danh nỗ lực, đóng góp của các thí sinh, KOLs và đặc biệt là tôn vinh những cá nhân đã có bài dự thi xuất sắc nhất, truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cuộc thi, BTC thân mời bạn đến tham dự Lễ Trao giải Kỳ thi lớn nhất cuộc đời.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thời gian: Từ 8:30 đến 11:30 ngày 29/5/2022 (Chủ Nhật).

Địa điểm: Tầng 1, Hội trường Hoa Sen 1, Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Link đăng ký: Tại đây

KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT:

Gala Trao giải có sự góp mặt của các vị khách quý là đại diện BTC cuộc thi và đơn vị phối hợp đồng tổ chức, gồm:

Lễ trao giải “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: Hành trình 25 ngày truyền cảm hứng của Gen Z ảnh 2

- Anh Đinh Trí Dũng - Giám đốc Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC.

- Chị Lê Nguyễn Thùy Trang - Thư ký tòa soạn báo Hoa Học Trò, đại diện của đơn vị tổ chức cuộc thi.

- Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - Đại diện Ban giám khảo Kỳ thi lớn nhất cuộc đời.

Lễ trao giải “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: Hành trình 25 ngày truyền cảm hứng của Gen Z ảnh 3

Đặc biệt, lễ trao giải còn có sự góp mặt và tham gia biểu diễn của Hoàng Duyên - chủ nhân của các bản hit “làm mưa làm gió” trong làng nhạc Việt gần đây như Sài Gòn Đau Lòng Quá, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chàng Trai Sơ Mi Hồng, Mê... Sự xuất hiện của nữ ca sỹ Gen Z được yêu thích hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút sôi động nhất cho lễ trao giải của cuộc thi Kỳ thi lớn nhất cuộc đời.

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!