Lễ trao giải MAMA 2018 còn chưa tổ chức, fan đã biết chủ nhân giải Daesang này là ai

Lễ trao giải MAMA 2018 còn chưa tổ chức, fan đã biết chủ nhân giải Daesang này là ai
HHT - MAMA 2018 sẽ có thêm một giải Daesang nữa, và khi biết tên giải này thì ai cũng đoán ra người chiến thắng.

Lâu nay, giải thưởng MAMA luôn giữ truyền thống chỉ trao ba giải Daesang trong mỗi lần tổ chức. Đó là Daesang ở ba hạng mục: bài hát, album và nghệ sĩ của năm. Khán giả lẫn nghệ sĩ đều thấy ba Daesang là vừa đủ, để ai nhận được giải thưởng này cũng thấy vinh dự.

Lễ trao giải MAMA 2018 còn chưa tổ chức, fan đã biết chủ nhân giải Daesang này là ai ảnh 1

Thế nhưng từ MAMA 2018 trở đi, ban tổ chức sẽ tăng thêm một Daesang nữa, gọi là Daesang Biểu tượng toàn cầu của năm. Có lẽ hạng mục này sẽ dành tặng những nghệ sĩ K-Pop đã nổi tiếng đến mức được thế giới biết đến. Và ai cũng đoán năm nay, BTS sẽ được trao Daesang này vì xét cả năm 2018, thì BTS là xứng đáng nhất.

Lễ trao giải MAMA 2018 còn chưa tổ chức, fan đã biết chủ nhân giải Daesang này là ai ảnh 2

Tuy MAMA 2018 đã tăng thêm Daesang cho đúng trào lưu, thì khán giả vẫn ngày càng thờ ơ với giải thưởng này. Bằng chứng là số lượng người tham gia bình chọn cho các nghệ sĩ đang giảm đi rất nhanh sau từng tuần. Chẳng hạn như tuần đầu mở cổng bình chọn, có 3,6 triệu phiếu thì tới tuần thứ tư, chỉ còn 1,4 triệu phiếu mà thôi, sụt giảm hơn một nửa.

Ngày trước, nếu thấy idol mình thích bị tụt hạng thì fandom sẽ hò nhau bỏ phiếu nhiều hơn nữa, cố gắng đến phút cuối cùng còn bây giờ ngược lại, nhiều fandom lại bảo nhau ngưng bình chọn, khi đoán trước được rằng nghệ sĩ của mình khó mà giành được giải thưởng.

Lễ trao giải MAMA 2018 còn chưa tổ chức, fan đã biết chủ nhân giải Daesang này là ai ảnh 3

Chính vì khán giả đã thực tế hơn, nên MAMA năm nay không còn là cuộc đua bình chọn nữa rồi. Và khi fandom đã không thiết tha chuyện bỏ phiếu, thì dĩ nhiên họ cũng chẳng mặn mà gì với lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 14/12 tới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm