Lễ trao giải thì không đi đủ nhưng SM, YG và JYP lại cùng tham gia "Đại hội thể thao idol"

Lễ trao giải thì không đi đủ nhưng SM, YG và JYP lại cùng tham gia "Đại hội thể thao idol"
HHT - Idol Star Athletics Championship 2019 sẽ có "gà" của BIG3 tham dự.

Thần tượng từ cả ba công ty SM, JYP và YG sẽ có mặt tại Idol Star Athletics Championship (Đại hội thể thao thần tượng - ISAC) số đặc biệt mừng Tết Nguyên đán. Đây là một tin rất vui với các fan của BIG3.

Theo MBC vào ngày 11/12, các nhóm nhạc thần tượng nam tham gia trò chơi mới nhất năm nay - loạt sút luân lưu gồm iKON, Seventeen, MONSTA X, ASTRO, NCT 127, The Boyz, Stray KidsGolden Child.

Lễ trao giải thì không đi đủ nhưng SM, YG và JYP lại cùng tham gia "Đại hội thể thao idol" ảnh 1
iKON đại diện cho YG tham dự ISAC.

Trong môn bowling, Shindong của Super Junior đã quyết định trở lại để bảo vệ huy chương vàng của mình, cùng với thành viên Eunhyuk. Nhiều nhóm nhạc thần tượng khác lần đầu tiên góp mặt trong thử thách bowling bao gồm Momoland, Gugudan, (G) I-DLECeleb Five. Chương trình dự kiến được ghi hình vào ngày 7/1/2019.

ISAC đã quyết tâm mời bằng được "gà cưng BIG3" trong nhiều năm. Lần cuối cùng mà SM, JYP và YG cùng hội ngộ tại ISAC là vào năm 2011, khi SHINee, Miss ASeungri của BIG BANG góp mặt tại đại hội. Trung thu năm 2017, nhà đài đã bày tỏ ý định mời cả EXO, TWICEWINNER. Tuy nhiên, chương trình lại bị hủy do làn sóng đình công của nhân viên các đài truyền hình.

Lễ trao giải thì không đi đủ nhưng SM, YG và JYP lại cùng tham gia "Đại hội thể thao idol" ảnh 2

Các fan tỏ ý lo ngại cho sức khỏe của các thần tượng vì không ít idol từng gặp chấn thương tại Đại hội thể thao. Tuy nhiên, vẫn có fan ủng hộ và mong mỏi được nhìn thấy tình bạn giữa các nhóm nhạc thuộc ba công ty hàng đầu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".