Lead The Change Trip – Lãnh đạo trẻ toàn cầu gọi tên teen Việt

Lead The Change Trip – Lãnh đạo trẻ toàn cầu gọi tên teen Việt
HHT - Đây chính là cơ hội được “nhen nhóm” hoàn toàn bởi người Việt và cho các teen Việt nhà mình đấy. Các bạn đã sẵn sàng để bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình và chinh phục thế giới?

Lead The Change - Sẵn sàng cho bước “chuyển mình” của thế giới

Chương trình hè này có hai điểm dừng chính là ở Singapore vào tháng 7 và Thái Lan vào tháng 8, và đặc biệt là có sự hỗ trợ trực tiếp từ các trường đại học hàng đầu ở mỗi quốc gia diễn ra chương trình. Ở mỗi nơi, chuyến đi có một chủ đề khác nhau, cụ thể trong năm nay nếu chủ đề ở Singapore mang tên “Key Competencies for Industry 4.0” (Kĩ năng cạnh tranh trong nền công nghiệp 4.0) thì tại Thái Lan chủ đề chính là là “Cross-Cultural Experiential program” (Chương trình trao đổi đa văn hóa).

Lead The Change Trip – Lãnh đạo trẻ toàn cầu gọi tên teen Việt ảnh 1

Cả hai chủ đề này đều hướng đến một mục đích chung chính là giúp teen tiến đến thời kì hội nhập của thế giới, có đủ kĩ năng làm việc trong môi trường đa văn hóa cũng như biết cách kết hợp hiệu quả nhất sự tân tiến của công nghệ hiện tại! Đến với chương trình, các teen sẽ được tham dự các buổi workshop, trao đổi thông tin, networking và tham quan thành phố nữa. Quan trọng nhất vẫn chính là cơ hội để gặp gỡ bạn bè bốn phương và học hỏi từ nhau!

Ngoài ra các teen còn có cơ hội được “mục sở thị”, chẳng những nghe những bài phát biểu thông thường, teen còn được trực tiếp đi tham qua các doanh nghiệp nữa cơ. Cùng với rất nhiều hoạt động gắn kết, những trò chơi giao lưu, đây chắc hẳn sẽ là một cơ hội quý giá để teen nhà mình vươn ra thế giới!

Hãy ghi chú lại deadline của chúng ta vào ngày 26/5/2019 nha!

Bí kíp chinh phục bộ hồ sơ đăng ký

Đầu tiên các teen sẽ phải điền thông tin cá nhân vào một bản Google form, đơn này chỉ mới đơn thuần đưa teen nhà mình sang những bước quan trọng hơn của việc nộp cho học bổng của chương trình thôi. Sau khi điền form thông tin và đăng kí ứng tuyển học bổng, các bạn sẽ nhận được email thông báo những bước tiếp theo kèm với link hồ sơ. Cụ thể trong bộ hồ sơ học bổng quan trọng này, teen phải trả lời một loạt những câu hỏi khó nhằn yêu cầu sự chiêm nghiệm từ chính bản thân qua những kinh nghiệm, hoạt động trong quá khứ, những điều bạn kì vọng và muốn học được ở chương trình cũng như là những điều bạn có thể đóng góp được trong chuyến đi này.

Lead The Change Trip – Lãnh đạo trẻ toàn cầu gọi tên teen Việt ảnh 2

Nổi bật nhất chính là yêu cầu phải quay một đoạn video dài 2 phút để bạn trình bày câu trả lời của mình cho một câu hỏi liên quan đến chủ đề năm nay tại từng quốc gia. Số điểm của đoạn video này sẽ có 60% được chấm dựa trên ý tưởng và 40% dựa trên lượt “thả tim” và tương tác của “500 anh em” khi đoạn video được đăng lên Youtube. Cơ hội tỏa sáng của các “chàng trai cô gái vàng làng sống ảo” đã đến rồi đây!

Vậy thì hãy nhanh chóng đăng ký tìm hiểu thêm thông tin và đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn của chính mình cho cơ hội đặc biệt này các bạn nha! Hạn chót đăng ký sẽ là ngày 26/5/2019.

Thông tin chi tiết: Tại đây

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.