Lead The Change Trip – Lãnh đạo trẻ toàn cầu gọi tên teen Việt

Lead The Change Trip – Lãnh đạo trẻ toàn cầu gọi tên teen Việt
HHT - Đây chính là cơ hội được “nhen nhóm” hoàn toàn bởi người Việt và cho các teen Việt nhà mình đấy. Các bạn đã sẵn sàng để bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình và chinh phục thế giới?

Lead The Change - Sẵn sàng cho bước “chuyển mình” của thế giới

Chương trình hè này có hai điểm dừng chính là ở Singapore vào tháng 7 và Thái Lan vào tháng 8, và đặc biệt là có sự hỗ trợ trực tiếp từ các trường đại học hàng đầu ở mỗi quốc gia diễn ra chương trình. Ở mỗi nơi, chuyến đi có một chủ đề khác nhau, cụ thể trong năm nay nếu chủ đề ở Singapore mang tên “Key Competencies for Industry 4.0” (Kĩ năng cạnh tranh trong nền công nghiệp 4.0) thì tại Thái Lan chủ đề chính là là “Cross-Cultural Experiential program” (Chương trình trao đổi đa văn hóa).

Lead The Change Trip – Lãnh đạo trẻ toàn cầu gọi tên teen Việt ảnh 1

Cả hai chủ đề này đều hướng đến một mục đích chung chính là giúp teen tiến đến thời kì hội nhập của thế giới, có đủ kĩ năng làm việc trong môi trường đa văn hóa cũng như biết cách kết hợp hiệu quả nhất sự tân tiến của công nghệ hiện tại! Đến với chương trình, các teen sẽ được tham dự các buổi workshop, trao đổi thông tin, networking và tham quan thành phố nữa. Quan trọng nhất vẫn chính là cơ hội để gặp gỡ bạn bè bốn phương và học hỏi từ nhau!

Ngoài ra các teen còn có cơ hội được “mục sở thị”, chẳng những nghe những bài phát biểu thông thường, teen còn được trực tiếp đi tham qua các doanh nghiệp nữa cơ. Cùng với rất nhiều hoạt động gắn kết, những trò chơi giao lưu, đây chắc hẳn sẽ là một cơ hội quý giá để teen nhà mình vươn ra thế giới!

Hãy ghi chú lại deadline của chúng ta vào ngày 26/5/2019 nha!

Bí kíp chinh phục bộ hồ sơ đăng ký

Đầu tiên các teen sẽ phải điền thông tin cá nhân vào một bản Google form, đơn này chỉ mới đơn thuần đưa teen nhà mình sang những bước quan trọng hơn của việc nộp cho học bổng của chương trình thôi. Sau khi điền form thông tin và đăng kí ứng tuyển học bổng, các bạn sẽ nhận được email thông báo những bước tiếp theo kèm với link hồ sơ. Cụ thể trong bộ hồ sơ học bổng quan trọng này, teen phải trả lời một loạt những câu hỏi khó nhằn yêu cầu sự chiêm nghiệm từ chính bản thân qua những kinh nghiệm, hoạt động trong quá khứ, những điều bạn kì vọng và muốn học được ở chương trình cũng như là những điều bạn có thể đóng góp được trong chuyến đi này.

Lead The Change Trip – Lãnh đạo trẻ toàn cầu gọi tên teen Việt ảnh 2

Nổi bật nhất chính là yêu cầu phải quay một đoạn video dài 2 phút để bạn trình bày câu trả lời của mình cho một câu hỏi liên quan đến chủ đề năm nay tại từng quốc gia. Số điểm của đoạn video này sẽ có 60% được chấm dựa trên ý tưởng và 40% dựa trên lượt “thả tim” và tương tác của “500 anh em” khi đoạn video được đăng lên Youtube. Cơ hội tỏa sáng của các “chàng trai cô gái vàng làng sống ảo” đã đến rồi đây!

Vậy thì hãy nhanh chóng đăng ký tìm hiểu thêm thông tin và đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn của chính mình cho cơ hội đặc biệt này các bạn nha! Hạn chót đăng ký sẽ là ngày 26/5/2019.

Thông tin chi tiết: Tại đây

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.