Lee Dae Hwi và Park Woo Jin sẽ sớm debut cùng nhóm MXM

Lee Dae Hwi và Park Woo Jin sẽ sớm debut cùng nhóm MXM
HHT - Kế hoạch ra mắt đã được Brand New Music xác nhận.

Các thành viên Lim Young Min, Kim Dong Hyun của MXM và cựu thành viên Lee Dae HwiPark Woo Jin (Wanna One) sẽ debut trong cùng một nhóm. Họ hiện vẫn được tạm gọi là Brand New Boys (Những chàng trai nhà Brand New).

Lee Dae Hwi và Park Woo Jin sẽ sớm debut cùng nhóm MXM ảnh 1
Hai thành viên MXM...
Lee Dae Hwi và Park Woo Jin sẽ sớm debut cùng nhóm MXM ảnh 2
Và hai thành viên Wanna One sẽ debut trong một nhóm.

Brand New Music dự định thành lập một nhóm chuyên gia chuyên môn để hỗ trợ 4 thành viên trau dồi kỹ năng trong việc rap, biên đạo và sáng tác.

Công ty cho biết thêm: "Đầu tiên, Lee Dae HwiPark Woo Jin sẽ nghỉ ngơi một thời gian sau concert cuối cùng của Wanna One vào cuối tháng này. Tiếp đó, họ sẽ tham gia vào các hoạt động chuẩn bị cho Brand New Boys. Lim Young MinKim Dong Hyun sẽ góp mặt khi fan meeting tại Mỹ và Sapporo K-Pop Festival kết thúc vào tháng tới".

Lim Young Min, Kim Dong Hyun, Lee Dae HwiPark Woo Jin đã chắc suất trong nhóm nhạc mới. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nhóm nhạc này sẽ có bao nhiêu thành viên. Công ty chỉ thông báo sẽ dần dần tiết lộ Brand New Boys trong tương lai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.