Lee Dae Hwi (Wanna One) chính là thầy giáo mà mọi học trò muốn gặp trong đời

Lee Dae Hwi (Wanna One) chính là thầy giáo mà mọi học trò muốn gặp trong đời
HHT - Ngọt ngào như thầy giáo Lee Dae Hwi thì học trò nào cũng đổ gục mất thôi.

Lee Dae Hwi vừa mới tham gia show thực tế Tutor, trong đó các idol K-Pop sẽ trở thành giáo viên để dạy học cho một fan may mắn được chương trình lựa chọn. Dae Hwi đã nhận nhiệm vụ nâng cao trình độ tiếng Anh cho học trò Dayeon, vốn là một fan bự của Wanna One.

Lee Dae Hwi (Wanna One) chính là thầy giáo mà mọi học trò muốn gặp trong đời ảnh 1

Vào buổi học cuối cùng, Lee Dae Hwi đã rất chu đáo khi chuẩn bị một hộp quà tặng học trò của mình, trong đó có những cây bút nhớ dòng mà anh chàng cho rằng rất cần thiết với người học ngoại ngữ, một cuốn sách và đặc biệt nhất là album Wanna One có chữ ký của Dae Hwi. Nhưng trước khi tặng quà, Dae Hwi không quên giao hẹn “Nếu em không vượt qua kỳ thi, là thầy sẽ lấy lại album này đấy”.

Lee Dae Hwi cũng dặn học trò Dayeon hãy nhớ liên lạc với mình, sau khi thi đỗ đại học.  Bởi Dae Hwi cho rằng lời hẹn ấy sẽ giúp Dayeon có động lực học hành nhiều hơn. Trong buổi trò chuyện trước khi chia tay, hai thầy trò đã thực hành hỏi đáp tiếng Anh với nhau để Dae Hwi sửa lỗi phát âm và ngữ pháp cho học trò. Và Lee Dae Hwi rất bất ngờ khi biết rằng mỗi khi thấy căng thẳng, Dayeon lại giải tỏa bằng cách nhảy theo bài Boomerang của nhóm Wanna One. Vũ đạo của ca khúc này khá là khó, đến Dae Hwi cũng bất ngờ khi biết Dayeon tập được.

Lee Dae Hwi (Wanna One) chính là thầy giáo mà mọi học trò muốn gặp trong đời ảnh 2

Trước khi nói lời tạm biệt thầy giáo nổi tiếng, Dayeon vô cùng xúc động khi gặp người thầy chu đáo tận tâm như Dae Hwi, đặc biệt việc Dae Hwi liên tục động viên đã giúp cô có thêm niềm tin cho kỳ thi sắp tới. Và chắc chắn fan nào cũng chỉ ao ước gặp được thầy giáo vừa đẹp trai nổi tiếng, vừa chu đáo tài giỏi như Lee Dae Hwi mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.