Lee Dae Hwi (Wanna One) chính là thầy giáo mà mọi học trò muốn gặp trong đời

Lee Dae Hwi (Wanna One) chính là thầy giáo mà mọi học trò muốn gặp trong đời
HHT - Ngọt ngào như thầy giáo Lee Dae Hwi thì học trò nào cũng đổ gục mất thôi.

Lee Dae Hwi vừa mới tham gia show thực tế Tutor, trong đó các idol K-Pop sẽ trở thành giáo viên để dạy học cho một fan may mắn được chương trình lựa chọn. Dae Hwi đã nhận nhiệm vụ nâng cao trình độ tiếng Anh cho học trò Dayeon, vốn là một fan bự của Wanna One.

Lee Dae Hwi (Wanna One) chính là thầy giáo mà mọi học trò muốn gặp trong đời ảnh 1

Vào buổi học cuối cùng, Lee Dae Hwi đã rất chu đáo khi chuẩn bị một hộp quà tặng học trò của mình, trong đó có những cây bút nhớ dòng mà anh chàng cho rằng rất cần thiết với người học ngoại ngữ, một cuốn sách và đặc biệt nhất là album Wanna One có chữ ký của Dae Hwi. Nhưng trước khi tặng quà, Dae Hwi không quên giao hẹn “Nếu em không vượt qua kỳ thi, là thầy sẽ lấy lại album này đấy”.

Lee Dae Hwi cũng dặn học trò Dayeon hãy nhớ liên lạc với mình, sau khi thi đỗ đại học.  Bởi Dae Hwi cho rằng lời hẹn ấy sẽ giúp Dayeon có động lực học hành nhiều hơn. Trong buổi trò chuyện trước khi chia tay, hai thầy trò đã thực hành hỏi đáp tiếng Anh với nhau để Dae Hwi sửa lỗi phát âm và ngữ pháp cho học trò. Và Lee Dae Hwi rất bất ngờ khi biết rằng mỗi khi thấy căng thẳng, Dayeon lại giải tỏa bằng cách nhảy theo bài Boomerang của nhóm Wanna One. Vũ đạo của ca khúc này khá là khó, đến Dae Hwi cũng bất ngờ khi biết Dayeon tập được.

Lee Dae Hwi (Wanna One) chính là thầy giáo mà mọi học trò muốn gặp trong đời ảnh 2

Trước khi nói lời tạm biệt thầy giáo nổi tiếng, Dayeon vô cùng xúc động khi gặp người thầy chu đáo tận tâm như Dae Hwi, đặc biệt việc Dae Hwi liên tục động viên đã giúp cô có thêm niềm tin cho kỳ thi sắp tới. Và chắc chắn fan nào cũng chỉ ao ước gặp được thầy giáo vừa đẹp trai nổi tiếng, vừa chu đáo tài giỏi như Lee Dae Hwi mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm