Lee Dae Hwi (Wanna One) sử dụng dây buộc hộp cơm của fan làm... nơ cổ

Lee Dae Hwi (Wanna One) sử dụng dây buộc hộp cơm của fan làm... nơ cổ
HHT - Lee Dae Hwi khiến người hâm mộ xúc động với cử chỉ chu đáo của anh.

Vào ngày 5/1, Wanna One đã ra mắt tập 58 của chương trình thực tế Okay Wanna One. Trong tập này, các thành viên đã sử dụng self-cam của mình để mang đến cho fan những hình ảnh hậu trường từ buổi ghi hình ngày 9/12 của SBS Inkigayo.

Lee Dae Hwi (Wanna One) sử dụng dây buộc hộp cơm của fan làm... nơ cổ ảnh 1

Hwang Min Hyun đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với thành viên cùng nhóm Lee Dae Hwi. Min Hyun hỏi: "Em có biết đây là ngày ghi hình cuối cùng của chúng ta (với tư cách thành viên Wanna One) trên show âm nhạc không?". Lee Dae Hwi trả lời: "Em đã nghe mọi người nói. Em đã xem clip tổng duyệt và hình ảnh của chúng ta từ khi debut đến nay. Em cảm thấy xúc động lắm".

Lee Dae Hwi giới thiệu luôn về dải ruy băng đỏ mà mình đang đeo trên cổ: "Nói thật nhé, em lấy cái này từ hộp cơm trưa của fan để làm outfit trên sân khấu hôm nay".

Hwang Min Hyun rất ngỡ ngàng và phải hỏi lại: "Thật á? Cái dải rua băng buộc trên hộp cơm á?" và khen ngợi Dae Hwi là thiên tài. Min Hyun cũng nói thêm: "Lúc nhìn thấy anh chẳng nhận ra đâu". Dae Hwi cười: "Vì anh đang bận dọn hộp cơm mà".

Các fan vô cùng xúc động trước tình cảm của Dae Hwi. Nhiều người khen ngợi anh chàng thật sự có gu thẩm mỹ tốt, vì dải ruy bằng rất hợp với bộ trang phục.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.