Lee Daehwi (AB6IX) bị chê trách vì mải ham công việc mà lơ là sức khỏe

Lee Daehwi (AB6IX) bị chê trách vì mải ham công việc mà lơ là sức khỏe
HHT - Những tưởng Lee Daehwi (AB6IX) sẽ được khán giả thương cảm khi gầy rộc đi vì công việc, nhưng anh chàng lại bị chê trách nhiều hơn.

Từ khi tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai đến khi là thành viên của nhóm Wanna One, Lee Daehwi đã có vóc dáng mảnh mai bẩm sinh. Thân hình Lee Daehwi lúc nào cũng hơi gầy gò, khuôn mặt đôi khi còn hơi hốc hác. Nhưng mãi đến khi Lee Daehwi tham gia chương trình giải trí I'm Not The Person You Used To Know, thì khán giả mới biết chính xác số đo cơ thể của anh chàng.

Lee Daehwi (AB6IX) bị chê trách vì mải ham công việc mà lơ là sức khỏe ảnh 1

Theo như cân đo của chương trình này, Lee Daehwi cao 1m72 nhưng chỉ nặng có 51,5 kg, nghĩa là thiếu cân rất nhiều so với tiêu chuẩn của một người bình thường. Ngay chính các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng rất sửng sốt khi biết Daehwi nhẹ cân đến thế, và hỏi thăm xem có phải thành viên nhóm AB6IX đang ép cân hay không. Câu trả lời của Lee Daehwi là anh chàng rất khó để tăng cân, vì công việc quá bận bịu với lịch trình dày đặc.

Những tưởng sau khi chương trình phát sóng, khán giả sẽ thông cảm với chuyện Lee Daehwi bận việc đến không thể tăng cân. Nhưng nhiều cư dân mạng lại cho rằng Daehwi than thở không đúng cách. Rõ ràng Daehwi đang là ca sĩ nổi tiếng, gặt hái thành công với hai nhóm nhạc Wanna OneAB6IX, nhờ vậy mới có lịch trình bận rộn. Nhưng cách nói của anh chàng lại khiến khán giả hiểu lầm rằng Daehwi đang than phiền về danh tiếng của mình, như thể anh chàng bất đắc dĩ phải làm việc nhiều.

Lee Daehwi (AB6IX) bị chê trách vì mải ham công việc mà lơ là sức khỏe ảnh 2

Nhiều người dã để lại bình luận nhắc nhở Lee Daehwi như “Cậu nên cám ơn khán giả đã yêu thương, các nhân viên đã hỗ trợ mình hơn là đi than thở”, “Đừng kêu ca như thế chứ, không phải ai cũng được thành công nhanh như anh đâu”, “Nếu bận đến mức không có thời gian tăng cân thì xin công ty giảm bớt công việc đi vậy”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm