Lee Do Hyun là “Hoàng tử mưa” của “18 Again”, cứ quay cảnh mưa là đẹp rụng rời!

HHT - “18 Again” có rất nhiều cảnh quay đẹp, nhưng Lee Do Hyun đặc biệt xuất sắc với những cảnh quay có mưa.

Lee Do Hyun đang là gương mặt nhận được nhiều tình cảm của khán giả xem phim truyền hình Hàn Quốc bởi gương mặt điển trai và diễn xuất đáng khen ngợi trong 18 Again (Trở lại tuổi 18).

Không sở hữu gương mặt mỹ nam như tạc tượng nhưng Lee Do Hyun vẫn vô cùng cuốn hút với đôi mắt một mí và nụ cười rất duyên đặc trưng. Đặc biệt, chính diễn xuất đã “cộng điểm” khiến Lee Do Hyun càng đáng mê mẩn hơn gấp bội.

Lee Do Hyun là “Hoàng tử mưa” của “18 Again”, cứ quay cảnh mưa là đẹp rụng rời! ảnh 1 Lee Do Hyun đảm nhận vai Hong Dae Young tuổi 18 tràn đầy nhiệt huyết. (Ảnh: JTBC)

Trong 18 Again, Lee Do Hyun thủ vai Hong Dae Young - cậu nam sinh 18 tuổi đẹp trai, giỏi bóng rổ. Lúc này, Lee Do Hyun diễn ra vẻ của một cậu thiếu niên tràn đầy sức sống, nhưng vẫn còn nét trẻ con, sự nông nổi. 

Sau đó, Lee Do Hyun tiếp tục diễn vai Hong Dae Young vẫn ngoại hình 18 tuổi nhưng tâm hồn đã là của một “ông chú”. Sau nhiều năm lăn lộn trong thế giới của người lớn, kiếm tiền mưu sinh và chăm sóc gia đình hai con nhỏ, Hong Dae Young không còn tỏa ra thứ ánh sáng thuần khiết của tuổi trẻ như năm 18 tuổi nữa, mà trở nên trầm lắng suy tư và vững chãi hơn.
Lee Do Hyun đã rất xuất sắc khi thể hiện được hai tâm hồn ở hai mốc tuổi khác nhau trong cùng một vẻ ngoài.
Lee Do Hyun là “Hoàng tử mưa” của “18 Again”, cứ quay cảnh mưa là đẹp rụng rời! ảnh 2 Đồng thời, Lee Do Hyun cũng đảm nhận vai Hong Dae Young bỗng dưng trở về vẻ ngoài tuổi 18 nhưng tâm hồn đã ở tuổi "ông chú". (Ảnh: JTBC)

18 Again có nhiều cảnh quay đẹp, cảnh đẹp riêng của Lee Do Hyun cũng không ít. Nhưng Lee Do Hyun đặc biệt xuất hiện nhiều với các khung cảnh có mưa rơi, và những cảnh này đẹp một cách đầy thơ mộng như một cảnh trong một bộ phim điện ảnh.

Hong Dae Young 18 tuổi cởi chiếc áo khoác đồng phục học sinh, che cho cô bạn mà mình thích chạy khỏi cơn mưa rào mùa Xuân.

Lee Do Hyun là “Hoàng tử mưa” của “18 Again”, cứ quay cảnh mưa là đẹp rụng rời! ảnh 3 Cơn mưa Xuân đáng nhớ của tuổi 18 khi được ở bên người mà mình thích. (Gif: Tumblr)

Hong Dae Young “bố trẻ” mặc kệ mình ướt, giơ chiếc ô xanh che cho hai đứa trẻ sinh đôi trên đường tan học về.

Lee Do Hyun là “Hoàng tử mưa” của “18 Again”, cứ quay cảnh mưa là đẹp rụng rời! ảnh 4 Hong Dae Young trở thành bố của hai nhóc sinh đôi khi còn trẻ. (Ảnh: JTBC)
Lee Do Hyun là “Hoàng tử mưa” của “18 Again”, cứ quay cảnh mưa là đẹp rụng rời! ảnh 5

"Bố trẻ" không để ý mình có ướt hay không, chiếc ô che đủ cho các con là được. (Gif: Tumblr)

Hong Dae Young chạy vội trú nhờ ô một người bạn cũ, mưa đã kịp làm tóc cậu hơi ướt.

Lee Do Hyun là “Hoàng tử mưa” của “18 Again”, cứ quay cảnh mưa là đẹp rụng rời! ảnh 6 Có mỹ nam thế này chạy đến xin che chung ô, bạn lại khờ dại không đồng ý? (Gif: Tumblr)

Hong Dae Young chạy mua một cái ô và che cho cô gái đang cúi người sửa lại giày. Khung cảnh quá thơ mộng khiến người ta nghĩ đến một chuyện tình, nhưng rồi khán giả nhớ ra họ là bố con vì lúc này Hong Dae Young đã trở về ngoại hình tuổi 18…

Lee Do Hyun là “Hoàng tử mưa” của “18 Again”, cứ quay cảnh mưa là đẹp rụng rời! ảnh 7 Hong Shi Ah không ngờ được rằng chàng trai che ô cho mình dưới cơn mưa hôm ấy... (Gif: Tumblr)
Lee Do Hyun là “Hoàng tử mưa” của “18 Again”, cứ quay cảnh mưa là đẹp rụng rời! ảnh 8

lại chính là... bố của mình. (Gif: Tumblr)

Đẹp đến như thế này rồi, gọi Lee Do Hyun là “Hoàng tử mưa” có được không?

18 Again hiện đã chiếu đến tập 10 trên JTBC. Mỗi tuần chiếu hai tập vào thứ Hai và thứ Ba. Khán giả Việt có thể theo dõi bản phim đẹp và có phụ đề tiếng Việt trên iQIYI.
Lee Do Hyun là “Hoàng tử mưa” của “18 Again”, cứ quay cảnh mưa là đẹp rụng rời! ảnh 9
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm