Lee Dong Wook suýt nữa không được đóng Thần Chết trong "Goblin"

Lee Dong Wook suýt nữa không được đóng Thần Chết trong "Goblin"
HHT - Ít người biết rằng Lee Dong Wook đã phải "chiến đấu đến cùng" để được chọn vào vai Thần Chết trong bộ phim "Goblin", bởi ban đầu anh đã bị... chính biên kịch Kim Eun Sook từ chối!

Vai diễn Thần Chết của Lee Dong Wook chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho bộ phim Goblin. Dù là khi "đấu khẩu" với Yêu tinh, hay lúc ngượng ngùng hẹn hò cùng cô nàng Sunny, anh chàng Thần Chết cũng khiến cho các fan girl phải rung rinh. Dường như Lee Dong Wook sinh ra là để dành cho vai diễn này. Tuy nhiên, ít người biết rằng Lee Dong Wook đã phải "chiến đấu đến cùng" để được chọn vào vai Thần Chết.

Lee Dong Wook suýt nữa không được đóng Thần Chết trong "Goblin" ảnh 1

Ban đầu, "biên kịch vàng" Kim Eun Sook đã từ chối đề nghị được đóng vai Thần Chết của Lee Dong Wook. Vì nhân vật này trong tưởng tượng của bà hoàn toàn khác với nam diễn viên. Kể cả khi công ty của Lee Dong Wook nhiều lần thuyết phục Kim Eun Sook, bà vẫn nhất quyết từ chối. Nhưng niềm đam mê dành cho vai diễn của Lee Dong Wook quá lớn. Trong buổi gặp mặt cá nhân với biên kịch Goblin, Lee Dong Wook đã nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân với Kim Eun Sook. Cuối cùng, bà đã cảm động và đồng ý cho Lee Dong Wook nhận vai diễn này.

Lee Dong Wook suýt nữa không được đóng Thần Chết trong "Goblin" ảnh 2

Trong quá trình quay phim, Lee Dong Wook đã làm việc không biết mệt mỏi để nhập vai Thần Chết một cách tốt nhất. Và những nỗ lực của anh chàng đã không vô nghĩa. Nhân vật trong Goblin được cư dân mạng đánh giá là một trong những vai diễn xuất sắc nhất của Lee Dong Wook từ trước tới nay.

TRANG TRẦN

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm