Lee Dong Wook và Suzy chính thức chia tay sau 4 tháng công khai hẹn hò

Lee Dong Wook và Suzy chính thức chia tay sau 4 tháng công khai hẹn hò
HHT - Thêm một "cặp đôi vàng" của làng giải trí Hàn "đường ai nấy đi" do lịch trình bận rộn.

Mới đây, JYP đã xác nhận Suzy và nam diễn viên Lee Dong Wook chia tay với lý do lịch trình bận rộn nên cặp đôi dần xa nhau. Nguồn tin từ người trong ngành cho hay: “Họ vẫn sẽ ủng hộ nhau với tư cách đồng nghiệp”. Vậy là cặp đôi chênh lệch nhau 13 tuổi đã chia tay chỉ sau 4 tháng công khai hẹn hò.

Lee Dong Wook và Suzy chính thức chia tay sau 4 tháng công khai hẹn hò ảnh 1

Ngày 9 tháng 3, tờ TV report đưa tin độc quyền rằng nam diễn viên Lee Dong Wook đang trong mối quan hệ với nữ diễn viên, ca sĩ Suzy. Trong bài viết của mình, phóng viên của TV report tuyên bố đã bắt gặp cả hai hẹn hò bí mật. 

Suzy được cho là người bày tỏ ấn tượng với Lee Dong Wook trước, còn Lee Dong Wook thì bị hấp dẫn bởi tính cách tươi sáng của cô. Tuy nhiên, cặp đôi mới đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau vào thời gian đó. Nhưng vì đã bị truyền thông phát hiện, Lee Dong WookSuzy công khai luôn chuyện hẹn hò. Thời điểm đó, cư dân mạng Hàn dù ngỡ ngàng nhưng nhìn chung đều tỏ ra vui mừng trước mối quan hệ này vì Suzy Lee Dong Wook đều là những nghệ sĩ hàng đầu. Mặc dù cả hai hơn kém nhau đến 13 tuổi, fan vẫn thấy hai người rất đẹp đôi. Nay hai người lại đường ai nấy đi khiến nhiều fan tiếc nuối. 

Trước đó, hồi tháng 11 năm ngoái, Suzy đã kết thúc mối tình 2 năm bên nam diễn viên Lee Min Ho. Lý do chia tay được giữ kín song cả hai vẫn là những người bạn tốt của nhau. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm