Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hiện cảnh quay huyền thoại trong "Goblin"

Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hiện cảnh quay huyền thoại trong "Goblin"
HHT - Cặp đôi Thần Chết - Sunny tái hiện lại gần như hoàn hảo cảnh gặp gỡ trên cầu trong Goblin.

Ngày 3/1, bộ phim Touch Your Heart do Lee Dong WookYoo In Na đóng chính đã tung teaser đầu tiên. Mặc dù teaser chưa tiết lộ gì về nội dung phim, các fan đặc biệt phấn khích khi cặp đôi Thần Chết - Sunny tái hiện lại gần như hoàn hảo cảnh gặp gỡ trên cầu trong Goblin.

Một số cư dân mạng bình luận: "Chỉ mình cảm thấy cảnh trên cầu gợi nhớ đến Goblin thôi hả?", "Cảnh trên cầu đúng là kinh điển. Mong rằng lần này không ai phải rơi nước mắt", "Bài hát nhạc nền cũng có cảm giác của Goblin nữa"...

Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hiện cảnh quay huyền thoại trong "Goblin" ảnh 1
Cảnh quay gợi nhớ Goblin làm các fan phải vỡ òa trong hạnh phúc.

Được chuyển thể từ một tiểu thuyết mạng, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một luật sư lạnh lùng và một nữ diễn viên có sự nghiệp tụt dốc vì vướng phải scandal với một thiếu gia giàu có. Lee Dong Wook vào vai luật sư Kwon Jung Rok còn của Yoo In Na là nữ minh tinh Oh Jin Shim. Phim dự kiến lên sóng tvN vào tháng 1/2019. Phim được nhiều fan coi như phần hậu truyện của Goblin, nơi Thần ChếtSunny cuối cùng cũng có một cái kết có hậu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm