Lee Hi vừa bật khóc vì lâu lắm không được hát, YG cho Lee Hi tái xuất ngay lập tức

Lee Hi vừa bật khóc vì lâu lắm không được hát, YG cho Lee Hi tái xuất ngay lập tức
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ Lee Hi vừa òa khóc trên chương trình "Party People" vì lâu lắm không được gặp lại khán giả, cũng chẳng biết khi nào được phát hành sản phẩm mới. Vì thế, công YG nhanh chóng đưa Lee Hi tái xuất vào tháng 9 tới.

Khi xuất hiện trong chương trình Party People, Lee Hi vừa khóc vừa tâm sự rằng “Em rất muốn được hát trước khán giả, nhưng em không được làm vậy. Em ký hợp đồng với công ty YG sau một cuộc thi tài năng, và em đã được ra album rất nhanh, vì giám đốc công ty luôn đánh giá cao em. Em vẫn cho rằng chỉ cần mình chịu khó tập luyện thì sẽ sớm được gặp lại khán giả. Nhưng em không ngờ thời gian luyện tập lại dài như thế này”.

Lee Hi vừa bật khóc vì lâu lắm không được hát, YG cho Lee Hi tái xuất ngay lập tức ảnh 1

Lee Hi không giấu được thất vọng “Tuổi thanh xuân của em trôi qua rất nhanh mà em vẫn luôn tự hỏi khi nào mình mới được trở lại sân khấu đây?”. Lee Hi buồn bã và sốt ruột cũng đúng, khi cô debut đã được 5 năm nhưng có thời gian phải “ngủ đông” đến ba năm liền, trong khi các nghệ sĩ mới xuất hiện liên tục và K-Pop biến đổi không ngừng. Và trong khi các tân binh lập rất nhiều kỷ lục mới, thì cái tên Lee Hi đang dần bị khán giả quên lãng.

Lee Hi vừa bật khóc vì lâu lắm không được hát, YG cho Lee Hi tái xuất ngay lập tức ảnh 2

Ngay sau khi Lee Hi lên tiếng kể khổ bị YG Ent bỏ bê, công ty này nhanh chóng thông báo Lee Hi sẽ tái xuất vào tháng 9 này. Mini album gần nhất của cô là Seoulite đã ra mắt khán giả từ đầu năm 2016, cách đây tròn một năm rưỡi. Phía YG Ent cũng giải thích rằng album của Lee Hi phải trì hoãn lâu thế, vì Lee Hi cộng tác với nhiều nhà sản xuất nước ngoài nên cần cẩn trọng về vấn đề bản quyền các ca khúc. Và YG Ent đảm bảo các fan sẽ vô cùng phấn khích trước những gì Lee Hi thể hiện trong album mới.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.