Lee Hong Ki (F.T Island) chưa hết vỡ mộng khi "người thương" Song Hye Kyo đi lấy chồng

Lee Hong Ki (F.T Island) chưa hết vỡ mộng khi "người thương" Song Hye Kyo đi lấy chồng
HHT - Trong số những người mê mẩn Song Hye Kyo từ sau phim "Hậu duệ Mặt Trời" cũng có Lee Hong Ki. Anh chàng không ngại bày tỏ tình cảm với diễn viên đàn chị, và sốc nặng khi nghe tin Song Hye Kyo sắp kết hôn.

Lee Hong Ki đúng là một fan bự của Song Hye Kyo, hâm mộ cô đến nỗi đã đặt thiết kế một chiếc gối lớn có in hình Hye Kyo trên đó. Hong Ki thú nhận anh chàng chỉ ngủ ngon khi được nằm cạnh chiếc gối này. Thậm chí đi ăn đi chơi, Hong Ki cũng mang gối theo, như thể đang được đi cùng Song Hye Kyo vậy.

Lee Hong Ki (F.T Island) chưa hết vỡ mộng khi "người thương" Song Hye Kyo đi lấy chồng ảnh 1

Thế nên khi biết tin Song Hye Kyo sắp kết hôn, Lee Hong Ki không khỏi thẫn thờ đau khổ. Mới đây, anh chàng thú nhận đã phải bỏ chiếc gối yêu quý đi, vì mỗi lần nhìn thấy ảnh Hye Kyo trên đó lại thêm đau lòng. Tuy nhiên, Lee Hong Ki thật lòng chúc mừng cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki và rất mong ngày đám cưới được tổ chức.

Lee Hong Ki (F.T Island) chưa hết vỡ mộng khi "người thương" Song Hye Kyo đi lấy chồng ảnh 2

Đi ngủ cũng phải có Song Hye Kyo bên cạnh.

Thực ra chẳng riêng gì Lee Hong Ki vỡ mộng, mà nhiều fan của Song Joong Ki cũng chẳng thể chấp nhận sự thật phũ phàng này. Ngay sau khi Song Joong Ki tuyên bố kết hôn, hàng loạt ảnh khổ lớn của anh đã xuất hiện ngoài bãi rác, hoặc bị đẩy vào khu vực ít người qua lại.

Lee Hong Ki (F.T Island) chưa hết vỡ mộng khi "người thương" Song Hye Kyo đi lấy chồng ảnh 3

Khổ thân Song Joong Ki phải đứng ngoài khu đổ rác.

Lee Hong Ki (F.T Island) chưa hết vỡ mộng khi "người thương" Song Hye Kyo đi lấy chồng ảnh 4

Hoặc bị xếp ra chỗ ít người qua lại.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.