Lee Hyun Woo xác nhận gia nhập đội hình "Phi Vụ Triệu Đô" (Money Heist) bản Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lee Hyun Woo sẽ vào vai Rio thay cho Park Jung Woo đã xác nhận trước đó trong "Phi Vụ Triệu Đô" (Money Heist) bản Hàn.

Vừa qua, công ty quản lý của Lee Hyun Woo đã xác nhận nam diễn viên sẽ chính thức gia nhập "tập đoàn tội phạm" trong Phi Vụ Triệu Đô (Money Heist), đây là bộ phim được Hàn Quốc remake lại từ bản truyền hình nổi tiếng của Tây Ban Nha.

Lee Hyun Woo xác nhận gia nhập đội hình "Phi Vụ Triệu Đô" (Money Heist) bản Hàn Quốc ảnh 1

Lee Hyun Woo sẽ vào vai Rio trong "Phi Vụ Triệu Đô" bản Hàn.

Vốn trước đó, nam diễn viên Park Jung Woo đã được chọn vào vai Rio trong phim. Nhưng vì anh bị kẹt lịch trình với bộ phim Fly High Butterfly đang tiến hành quay, nên Park Jung Woo phải từ chối tham gia.

Lee Hyun Woo xác nhận gia nhập đội hình "Phi Vụ Triệu Đô" (Money Heist) bản Hàn Quốc ảnh 2

Nam diễn viên Park Jung Woo vì kẹt lịch trình nên đã hoãn.

Phi Vụ Triệu Đô là bộ phim đang rất nổi về đề tài tội phạm của Tây Ban Nha. Xoay quanh nhân vật với tên gọi Giáo Sư - kẻ chủ mưu đứng sau điều khiển nhóm tội phạm thực hiện một vụ cướp tại xưởng đúc tiền Hoàng gia của Tây Ban Nha.

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết bộ phim được remake và lấy bối cảnh cũng tại Hàn. Với sự tham gia của dàn diễn viên: Yoo Ji Tae (vai Giáo Sư), Park Hae Soo (vai Berlin), Jeon Jong Seo (vai Tokyo), Lee Won Jong (vai Moscow), Kim Ji Hoon (vai Denver), Jang Yoon Joo (vai Nairobi), Kim Ji Hoon sinh năm 1979 (vai Helsinki), Lee Kyu Ho (vai Oslo) và Rio là Lee Hyun Woo vừa gia nhập.

Lee Hyun Woo xác nhận gia nhập đội hình "Phi Vụ Triệu Đô" (Money Heist) bản Hàn Quốc ảnh 3

Dàn cast chính trong "Phi Vụ Triệu Đô" bản Hàn.

Lee Hyun Woo xác nhận gia nhập đội hình "Phi Vụ Triệu Đô" (Money Heist) bản Hàn Quốc ảnh 4

Lee Hyun Woo cũng đã thông qua công ty quản lý bày tỏ niềm yêu thích của anh với vai diễn Rio trong Phi Vụ Triệu Đô bản Hàn này. Trước đó, nam diễn viên cũng đã từng tham gia bộ phim điện ảnh về đề tài tương tự là Cướp Siêu Đẳng (The Con Artists).

Lee Hyun Woo xác nhận gia nhập đội hình "Phi Vụ Triệu Đô" (Money Heist) bản Hàn Quốc ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm