Lee Ji Ah không thể khóc vì điều gì được nữa: Bởi “bà cả” Penthouse đã từng mất tất cả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Bà cả” Penthouse Lee Ji Ah chia sẻ vì đã trải qua nhiều chuyện đau lòng trong quá khứ, nên giờ đây không còn điều gì có thể khiến cô khóc được nữa. Thực sự quá khứ của Lee Ji Ah đã trải qua những sóng gió chưa từng có tiền lệ ở K-Biz.

Gần đây, “bà cả” Penthouse Lee Ji Ah đã đến làm khách mời của chương trình Sea of Hope. Sau khi nghe ca sĩ Sunwoo Jung A hát một bài đầy cảm xúc, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng Yoon Jong Shin đã nói: “Sau khi bước qua tuổi 50, tôi dễ xúc động và hay khóc hơn”. Lee Ji Ah liền nói với cô thì ngược lại, bởi cô đã trải qua quá nhiều đau thương trong quá khứ, “nên giờ đây không có gì khiến em buồn hơn được nữa”.

Lee Ji Ah không thể khóc vì điều gì được nữa: Bởi “bà cả” Penthouse đã từng mất tất cả ảnh 1

Lee Ji Ah trong chương trình Sea of Hope.

Tâm sự này của Lee Ji Ah đã khiến khán giả nhớ đến quá khứ sóng gió của cô cách đây khoảng chục năm về trước. Khi đó, chuyện của cô đã khiến giới truyền thông Hàn tốn bao giấy mực, cả K-Biz chao đảo, và cho đến nay vẫn là một chuyện vô tiền khoáng hậu - trước đây chưa có, về sau cũng khó gặp.

Năm 2007, bộ phim Thái Vương Tứ Thần Ký đưa tên tuổi Lee Ji Ah thành sao. Khi đó, đây là phim bom tấn được đầu tư lớn tới 43 tỷ won (1000 tỷ đồng), nam chính là “ông hoàng Hallyu” Bae Yong Joon. Đảm nhận vai nữ chính, Lee Ji Ah khiến tất cả bất ngờ bởi khi đó cô vẫn còn là một cô gái vô danh. Thái Vương Tứ Thần Ký thành công, chỉ trong một đêm Lee Ji Ah vụt sáng thành sao.

Lee Ji Ah không thể khóc vì điều gì được nữa: Bởi “bà cả” Penthouse đã từng mất tất cả ảnh 2

Lee Ji Ah trong Thái Vương Tứ Thần Ký.

Lee Ji Ah không thể khóc vì điều gì được nữa: Bởi “bà cả” Penthouse đã từng mất tất cả ảnh 3

Là cô gái gần như vô danh, nhưng Lee Ji Ah được diễn cùng Bae Yong Joon.

Sau đó, với những tác phẩm như Beethoven Virus, Athena… Lee Ji Ah thăng hạng nhanh chóng thành sao hạng A. Cô còn có mối tình đẹp như mơ với nam tài tử Jung Woo Sung khiến bao người ngưỡng mộ.

Khi đó, còn có tin Jung Woo Sung định kết hôn với cô. Cho đến tận bây giờ, Lee Ji Ah vẫn là mối tình duy nhất Jung Woo Sung công khai và thừa nhận với công chúng.

Lee Ji Ah không thể khóc vì điều gì được nữa: Bởi “bà cả” Penthouse đã từng mất tất cả ảnh 4

Lee Ji Ah và Jung Woo Sung "phim giả tình thật" sau Athena.

Nhưng vào năm 2011, mọi thứ với Lee Ji Ah đã sụp đổ. Tin tức Lee Ji Ah ly hôn lộ ra, khiến tất cả choáng váng vì không ai hay biết chuyện cô đã kết hôn. Choáng váng hơn, danh tính chồng của nữ diễn viên chính là ca sĩ huyền thoại của Hàn Quốc - Seo Taiji.

Lee Ji Ah đã đòi chồng chu cấp 500 triệu won (10,5 tỷ đồng) và chia tài sản 500 triệu won (10,5 tỷ đồng). Đáp lại, Seo Taiji tuyên bố cả hai đã ly hôn từ năm 2006, đã quá thời gian kiện tụng phân chia tài sản. Nhưng Lee Ji Ah lại nói cả hai vẫn là vợ chồng hợp pháp cho đến năm 2009. Vụ ly hôn này đã diễn ra rất ầm ĩ.

Lee Ji Ah không thể khóc vì điều gì được nữa: Bởi “bà cả” Penthouse đã từng mất tất cả ảnh 5

Khi Lee Ji Ah ly hôn, khán giả mới biết cô đã kết hôn từ năm 16 tuổi. Chồng cô còn là nam ca sĩ huyền thoại của Hàn - Seo Taiji.

Truyền thông Hàn đào bới để rồi tìm được rằng, vào năm 1993 Lee Ji Ah đã theo gia đình định cư tại Mỹ, và cô đã gặp Seo Taiji ở đây. Vào năm 1997, cả hai bí mật kết hôn, khi đó Lee Ji Ah mới 16 tuổi. Khi Lee Ji Ah trở về Hàn, Seo Taiji đã dùng mối quan hệ của mình để dọn đường cho Lee Ji Ah vào showbiz.

Nhiều lời nói dối của Lee Ji Ah cũng bị bóc trần sau đó, khiến cô mãi mang danh là “người đẹp nói dối”. Như tên thật của cô không phải là Lee Ji Ah mà là Kim Sang Eun; năm sinh của cô là 1977, không phải là 1981. Thậm chí còn có tin đồn Lee Ji Ah đã có hai cô con gái.

Lee Ji Ah không thể khóc vì điều gì được nữa: Bởi “bà cả” Penthouse đã từng mất tất cả ảnh 6

Khán giả Hàn gọi Lee Ji Ah là "người đẹp nói dối".

Sau sự kiện chấn động đó, Lee Ji Ah gần như mất hết tất cả: Danh tiếng và cả tình yêu. Lee Ji Ah phải tạm rút khỏi giới giải trí trước sự phẫn nộ của dư luận. Bạn trai khi ấy của cô - nam tài tử Jung Woo Sung cũng quyết định chia tay cô bởi không thể vượt qua được cú sốc và cảm giác tổn thương khi bị dối gạt. Cho đến tận bây giờ, Jung Woo Sung vẫn độc thân và Lee Ji Ah vẫn một mình.

Lee Ji Ah không thể khóc vì điều gì được nữa: Bởi “bà cả” Penthouse đã từng mất tất cả ảnh 7

Lee Ji Ah trở lại Penthouse và thành công.

Trải qua quá nhiều sóng gió, Lee Ji Ah trở lại với Penthouse và gặt hái thành công lớn. Khán giả ngày nay cũng đã cởi mở hơn, nên dư luận không còn quá gay gắt với quá khứ của Lee Ji Ah, dù chưa hẳn tất cả đều ủng hộ. Nhưng có lẽ có những chuyện đã xảy ra sẽ không dễ gì phai mờ, có những điều đã mất đi không thể nào lấy lại. Có vết thương dù thời gian trôi qua vẫn để lại những vết sẹo mờ, trở thành nỗi buồn lắng đọng mãi của Lee Ji Ah.

Lee Ji Ah không thể khóc vì điều gì được nữa: Bởi “bà cả” Penthouse đã từng mất tất cả ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.