Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý
HHT - Lee Jong Suk đúng là siêu lận đận về đường công ty quản lý.

Trong K-Biz, hiếm có nghệ sĩ nào chuyển qua nhiều công ty quản lý như Lee Jong Suk. Trong khi rất nhiều người may mắn gặp được công ty tốt và phù hợp với mình, nên cứ yên tâm gắn bó cả đời thì Lee Jong Suk liên tục trôi dạt từ nơi này sang nơi kia.

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý ảnh 1

Khi mới gia nhập showbiz, Jong Suk từng đầu quân cho một công ty quản lý người mẫu, và được đào tạo để trình diễn thời trang. Jong Suk buộc phải ra đi vì muốn làm diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải người mẫu. Sang công ty thứ hai, Jong Suk đã nói rõ ước mơ của mình, nhưng lại được định hướng trở thành ca sĩ thần tượng. Mãi tới công ty thứ ba, Lee Jong Suk mới được toại nguyện, là công ty chỉ để anh đóng phim, không phải đi diễn thời trang hay hát hò gì cả.

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý ảnh 2

Thế rồi Lee Jong Suk gặp được YG Ent và ai cũng nghĩ mọi chuyện từ nay đã ổn định. Quả thực là khi về với YG Ent, Lee Jong Suk đã nhận được kịch bản hay và tỏa sáng rực rỡ. Nhưng hai bên vẫn có những khác biệt về hướng phát triển, nên Lee Jong Suk lại rời YG, chuyển sang đầu quân cho một công ty nhỏ hơn là YNK Ent.

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý ảnh 3

Ấy thế mà hợp tác với nhau được 5 tháng, chưa kịp có dự án nào chung thì hai bên lại đường ai nấy đi. Công ty YNK Ent đã chính thức thông báo rằng họ đã chấm dứt hợp đồng với Lee Jong Suk từ hồi tháng 9 vì không hợp nhau. Sau quá nhiều long đong lận đận với các công ty giải trí, Lee Jong Suk quyết định tự thành lập công ty của riêng mình mang tên A-man, để tự tìm kiếm vai diễn cho mình.

Mới đây, Lee Jong Suk đã nhận lời đóng vai chính trong phim truyền hình Romance Is a Supplement sẽ phát sóng trên đài tvN vào nửa đầu năm 2019 và hy vọng tự giờ trở đi, anh sẽ ổn định với công ty của riêng mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm