Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý
HHT - Lee Jong Suk đúng là siêu lận đận về đường công ty quản lý.

Trong K-Biz, hiếm có nghệ sĩ nào chuyển qua nhiều công ty quản lý như Lee Jong Suk. Trong khi rất nhiều người may mắn gặp được công ty tốt và phù hợp với mình, nên cứ yên tâm gắn bó cả đời thì Lee Jong Suk liên tục trôi dạt từ nơi này sang nơi kia.

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý ảnh 1

Khi mới gia nhập showbiz, Jong Suk từng đầu quân cho một công ty quản lý người mẫu, và được đào tạo để trình diễn thời trang. Jong Suk buộc phải ra đi vì muốn làm diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải người mẫu. Sang công ty thứ hai, Jong Suk đã nói rõ ước mơ của mình, nhưng lại được định hướng trở thành ca sĩ thần tượng. Mãi tới công ty thứ ba, Lee Jong Suk mới được toại nguyện, là công ty chỉ để anh đóng phim, không phải đi diễn thời trang hay hát hò gì cả.

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý ảnh 2

Thế rồi Lee Jong Suk gặp được YG Ent và ai cũng nghĩ mọi chuyện từ nay đã ổn định. Quả thực là khi về với YG Ent, Lee Jong Suk đã nhận được kịch bản hay và tỏa sáng rực rỡ. Nhưng hai bên vẫn có những khác biệt về hướng phát triển, nên Lee Jong Suk lại rời YG, chuyển sang đầu quân cho một công ty nhỏ hơn là YNK Ent.

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý ảnh 3

Ấy thế mà hợp tác với nhau được 5 tháng, chưa kịp có dự án nào chung thì hai bên lại đường ai nấy đi. Công ty YNK Ent đã chính thức thông báo rằng họ đã chấm dứt hợp đồng với Lee Jong Suk từ hồi tháng 9 vì không hợp nhau. Sau quá nhiều long đong lận đận với các công ty giải trí, Lee Jong Suk quyết định tự thành lập công ty của riêng mình mang tên A-man, để tự tìm kiếm vai diễn cho mình.

Mới đây, Lee Jong Suk đã nhận lời đóng vai chính trong phim truyền hình Romance Is a Supplement sẽ phát sóng trên đài tvN vào nửa đầu năm 2019 và hy vọng tự giờ trở đi, anh sẽ ổn định với công ty của riêng mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?
HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.