Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý
HHT - Lee Jong Suk đúng là siêu lận đận về đường công ty quản lý.

Trong K-Biz, hiếm có nghệ sĩ nào chuyển qua nhiều công ty quản lý như Lee Jong Suk. Trong khi rất nhiều người may mắn gặp được công ty tốt và phù hợp với mình, nên cứ yên tâm gắn bó cả đời thì Lee Jong Suk liên tục trôi dạt từ nơi này sang nơi kia.

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý ảnh 1

Khi mới gia nhập showbiz, Jong Suk từng đầu quân cho một công ty quản lý người mẫu, và được đào tạo để trình diễn thời trang. Jong Suk buộc phải ra đi vì muốn làm diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải người mẫu. Sang công ty thứ hai, Jong Suk đã nói rõ ước mơ của mình, nhưng lại được định hướng trở thành ca sĩ thần tượng. Mãi tới công ty thứ ba, Lee Jong Suk mới được toại nguyện, là công ty chỉ để anh đóng phim, không phải đi diễn thời trang hay hát hò gì cả.

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý ảnh 2

Thế rồi Lee Jong Suk gặp được YG Ent và ai cũng nghĩ mọi chuyện từ nay đã ổn định. Quả thực là khi về với YG Ent, Lee Jong Suk đã nhận được kịch bản hay và tỏa sáng rực rỡ. Nhưng hai bên vẫn có những khác biệt về hướng phát triển, nên Lee Jong Suk lại rời YG, chuyển sang đầu quân cho một công ty nhỏ hơn là YNK Ent.

Lee Jong Suk chính là chàng trai vô duyên nhất với các thể loại công ty quản lý ảnh 3

Ấy thế mà hợp tác với nhau được 5 tháng, chưa kịp có dự án nào chung thì hai bên lại đường ai nấy đi. Công ty YNK Ent đã chính thức thông báo rằng họ đã chấm dứt hợp đồng với Lee Jong Suk từ hồi tháng 9 vì không hợp nhau. Sau quá nhiều long đong lận đận với các công ty giải trí, Lee Jong Suk quyết định tự thành lập công ty của riêng mình mang tên A-man, để tự tìm kiếm vai diễn cho mình.

Mới đây, Lee Jong Suk đã nhận lời đóng vai chính trong phim truyền hình Romance Is a Supplement sẽ phát sóng trên đài tvN vào nửa đầu năm 2019 và hy vọng tự giờ trở đi, anh sẽ ổn định với công ty của riêng mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.