Lee Jong Suk dồn dập tin vui: Tài khoản Instagram đắt hàng, phim mới "While you were sleeping" được khen

Lee Jong Suk dồn dập tin vui: Tài khoản Instagram đắt hàng, phim mới "While you were sleeping" được khen
HHT - Những ngày này, Lee Jong Suk đang ngập chìm trong các tin vui. Phim truyền hình "While you were sleeping" (Khi anh đang ngủ) đang gây xôn xao và tài khoản Instagram thì cán mốc hơn 10 triệu người theo dõi.

Lee Jong Suk gia nhập mạng xã hội Instagram từ tháng chín năm 2014 và chỉ sau ba năm, anh ấy đã thu hút hơn 10 triệu người theo dõi. Không có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc có được thành tích này, và Lee Jong Suk là diễn viên Hàn đầu tiên có tên trong “câu lạc bộ 10 triệu người theo dõi”.

Lee Jong Suk dồn dập tin vui: Tài khoản Instagram đắt hàng, phim mới "While you were sleeping" được khen ảnh 1

Lee Jong Suk rất chăm chỉ cập nhật hoạt động của mình trên mạng xã hội, từ đóng phim, quay quảng cáo, đi dự show thời trang đến các hình ảnh nhắng nhít đời thường. Mới đây, anh chàng vừa đến Paris xem buổi trình diễn thời trang của nhãn hiệu Saint Laurent và miệt mài khoe ảnh qua Instagram của mình.

Lee Jong Suk dồn dập tin vui: Tài khoản Instagram đắt hàng, phim mới "While you were sleeping" được khen ảnh 2

Phim mới nhất của Lee Jong SukWhile you were sleeping, tuy mới phát sóng được 4 tập đầu tiên nhưng đã trở thành chủ đề được bàn tán rất nhiều trên mạng. Lý do vì kịch bản phim đúng là quá xoắn não, tình tiết lôi cuốn với rất nhiều chi tiết bất ngờ, khiến khán giả không thể đoán được chuyện gì xảy ra tiếp theo.

Lee Jong Suk dồn dập tin vui: Tài khoản Instagram đắt hàng, phim mới "While you were sleeping" được khen ảnh 3

Lâu nay, người ta vẫn khen Lee Jong Suk có tài chọn kịch bản. Quả thực là như vậy khi phim nào của Jong Suk cũng khiến khán giả xôn xao vì quá ly kỳ và chẳng thể biết trước được nội dung các tập tiếp theo.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm