Lee Jong Suk lùi ngày nhập ngũ để hoàn tất chương trình học và lo quảng bá hai phim mới

Lee Jong Suk lùi ngày nhập ngũ để hoàn tất chương trình học và lo quảng bá hai phim mới
HHT - Theo nhiều nguồn tin, Lee Jong Suk sẽ chính thức nhập ngũ từ ngày 10/8 tới. Nhưng công ty quản lý YG Ent đã xin lùi ngày nhập ngũ một thời gian, để Lee Jong Suk học xong đại học cũng như quảng bá xong hai phim mới.

Nếu nhập ngũ đúng theo kế hoạch là ngày 10/8, thì Lee Jong Suk còn quá nhiều công việc dở dang. Hiện giờ, anh đang bận rộn quảng bá phim điện ảnh V.I.P sắp công chiếu vào ngày 24/8. Trong phim này, lần đầu tiên Lee Jong Suk đóng vai phản diện, lại đứng cạnh nhiều diễn viên gạo cội nên anh chàng đang hồi hộp chờ phản ứng của khán giả.

Lee Jong Suk lùi ngày nhập ngũ để hoàn tất chương trình học và lo quảng bá hai phim mới ảnh 1

Phim truyền hình While You Were Sleeping cũng mới đóng máy để chuẩn bị phát sóng vào ngày 27/9. Hôm 30/7 vừa rồi, đoàn làm phim vừa tổ chức tiệc mừng công. Lee Jong Suk là diễn viên nam chính, nên anh rất muốn được tham gia các buổi quảng bá phim, cũng như chụp ảnh hay trả lời phỏng vấn liên quan đến phim. Nếu như Lee Jong Suk vắng mặt trong chiến dịch tuyên truyền, chắc chắn hiệu ứng của While You Were Sleeping sẽ bị ảnh hưởng.

Lee Jong Suk lùi ngày nhập ngũ để hoàn tất chương trình học và lo quảng bá hai phim mới ảnh 2

Thêm nữa, Lee Jong Suk cũng đang theo học để lấy tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành diễn xuất của đại học Konkuk, nên muốn được hoàn thành chương trình trước khi lên đường nhập ngũ. Trước đây, Lee Jong Suk từng bị chấn thương đầu gối nên không đủ điều kiện sức khỏe để làm lính tại ngũ, mà chỉ nhập ngũ theo hình thức nhân viên phục vụ cộng đồng mà thôi. Khi nào Lee Jong Suk chính thức lên đường, thì các fan mới biết anh sẽ làm việc tại đơn vị nào.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".