Lee Jong Suk sánh đôi cùng thần tượng Lee Na Young trong phim mới

Lee Jong Suk sánh đôi cùng thần tượng Lee Na Young trong phim mới
HHT - Được đóng phim cùng thần tượng, Lee Jong Suk chắc hẳn là rất vui cho mà xem! Bên cạnh đó, đây cũng là lần trở lại màn ảnh nhỏ đã được fan của Lee Na Young mong đợi từ rất lâu.

Vào ngày 15 tháng 10, đài tvN chính thức xác nhận Lee Na Young sẽ đảm nhận vai nữ chính trong tác phẩm mới của đài - Romance Supplement. Sánh đôi cùng Lee Na Young sẽ là Lee Jong Suk. 

Romance Supplement là một bộ phim truyền hình hài, lãng mạn và không kém phần ấm áp về những con người làm việc ở nhà xuất bản. Lee Jong Suk sẽ vào vai Cha Eun Ho, một nhà văn xuất sắc kiêm tổng biên tập của nhà xuất bản.

Lee Jong Suk sánh đôi cùng thần tượng Lee Na Young trong phim mới ảnh 1

Trong khi đó, Lee Na Young sẽ vào vai Kang Dani, một copywriter. Mặc dù đã từng có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ nhưng Kang Dani hiện tại lại lâm vào cảnh thất nghiệp. Trớ trêu thay, năng lực xuất sắc lại trở thành vật cản trên con đường tìm kiếm công việc mới của cô. Cuối cùng, Kang Dani quyết định nói dối về năng lực của mình để được nhận vào làm việc tại nhà xuất bản của Cha Eun Ho, nơi cô hy vọng sẽ có một khởi đầu mới trong sự nghiệp.

Romance Supplement là một bộ phim rất đặc biệt đối với bộ đôi diễn viên. Với Lee Jong Suk, đây không chỉ là bộ phim đầu tiên của cột mốc tuổi 30 (theo tuổi Hàn Quốc) mà còn là bộ phim hài, lãng mạn đầu tiên trong sự nghiệp mà anh tham gia diễn xuất. Không những thế, Lee Jong Suk còn được đóng cùng thần tượng của anh nữa, chính là Lee Na Young. Còn với Lee Na Young, đây là lần trở lại màn ảnh nhỏ đầu tiên của cô kể từ năm 2010 với bộ phim Fugitive: Plan B của đài KBS.

Lee Jong Suk sánh đôi cùng thần tượng Lee Na Young trong phim mới ảnh 2

Romance Supplement dự kiến sẽ được lên sóng vào nửa đầu năm 2019. Bạn có hào hứng khi thấy Lee Na YoungLee Jong Suk đóng vai chính trong bộ phim mới này không? 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?

Có thể bạn quan tâm