Lee Jong Suk sắp hội ngộ "anh trai" Yoon Kyun Sang trên “Three Meals A Day”

Lee Jong Suk sắp hội ngộ "anh trai" Yoon Kyun Sang trên “Three Meals A Day”
HHT - Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang không chỉ có tương tác rất tốt trong "Pinocchio" mà ở ngoài đời, cả hai cũng rất thân thiết.

Lee Jong Suk sẽ được đoàn tụ với một trong những người bạn thân nhất của mình trên một chương trình tạp kĩ! Không ai khác, đó chính là Yoon Kyun Sang - nam diễn viên thủ vai anh trai của Lee Jong Suk trong Pinocchio.

Lee Jong Suk sắp hội ngộ "anh trai" Yoon Kyun Sang trên “Three Meals A Day” ảnh 1

Vào ngày 5 tháng 9, một nguồn tin từ YG Entertainment đã xác nhận: "Lee Jong Suk ghi hình cho Three Meals A Day tập đặc biệt "quán ven biển". Anh đã quay xong tại đảo Deukryang và trở lại vào ngày hôm qua (ngày 4 tháng 9)". Tập phim Three Meals A Day này sẽ được phát sóng vào tháng 9. 

Lee Jong Suk sắp hội ngộ "anh trai" Yoon Kyun Sang trên “Three Meals A Day” ảnh 2

Nhiều fan mong muốn được chứng kiến ​​sự đoàn tụ của Lee Jong Suk Yoon Kyun Sang, không chỉ vì cặp đôi đã có tương tác rất tốt trên màn ảnh mà cả ngoài đời, cả hai cũng rất thân thiết. Trung Thu năm ngoái, Lee Jong Suk, Yoon Kyun Sang và một người bạn thân thiết khác là nữ diễn viên Lee Sung Kyung còn cùng nhau đi nghỉ để nghiên cứu kịch bản phim cho những dự án sắp tới.

Lee Jong Suk sắp hội ngộ "anh trai" Yoon Kyun Sang trên “Three Meals A Day” ảnh 3

Trong khi đó, bộ phim mới nhất của Lee Jong Suk, While You Were Sleeping của đài SBS, cũng sẽ ra mắt vào cuối tháng 9. Các cảnh quay mới được hé lộ vào ngày 4 tháng 9 cho thấy hình ảnh SuzyLee Jong Suk ngồi cạnh nhau trên xe buýt. Lee Jong Suk ngủ trên vai của Suzy trong khi cô nhìn anh với ánh mắt ấm áp. Bộ phim kể câu chuyện về một cô gái trẻ tên là Nam Hong Joo (Suzy), người có thể nhìn thấy tương lai thông qua những giấc mơ và công tố viên Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), người cố gắng ngăn cản những điều trong giấc mơ của cô xảy ra trong thực tế.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.