Lee Jong Suk và Trịnh Sảng vô cùng đẹp đôi trong "Người tình phỉ thúy"

Lee Jong Suk và Trịnh Sảng vô cùng đẹp đôi trong "Người tình phỉ thúy"
HHT - "Người tình phỉ thúy" - phần 2 của bộ phim ăn khách "Người tình kim cương" vừa tung ra MV nhạc phim dài 3 phút và trailer dài đến... 60 phút vào hôm nay.

Bộ phim truyền hình Người Tình Phỉ Thúy hợp tác Hàn - Trung kể về câu chuyện tình yêu của đôi trai gái là con của hai gia đình làm đá quý đối địch trong thập niên 30 sắp được lên sóng. Dù đã quảng bá từ rất lâu nhưng do lệnh hạn chế phim, nhạc Hàn Quốc của chính phủ Trung Quốc, đến nay phim mới ra trailer chính thức.

MV nhạc phim của Người Tình Phỉ Thúy. Nguồn: Lee Jong Suk Vietnam Fanpage.

Nếu MV nhạc phim tràn ngập những cảnh tình cảm nồng nàn thì trailer... 60 phút trên Youku đã tiết lộ nhiều chi tiết của Người Tình Phỉ Thúy. Trong phim, Lee Jong Suk vào vai Bạch Lạc Hàn là con trai thứ hai của một gia đình chuyên kinh doanh đá quý có thân thế bí ẩn. Còn Trịnh Sảng vào vai Thẩm Thần Hy là một "nàng công chúa" giàu có,  tính tình ngang bướng nhưng phải trở thành một cô hầu sau nhiều biến cố. Cô đã thay đổi bản thân và quyết tâm gầy dựng lại sự nghiệp của gia tộc với sự giúp đỡ của Bạch Lạc Hàn. Phim được đánh giá cao nhờ hình ảnh và trang phục tinh tế. Lee Jong SukTrịnh Sảng trông rất đẹp đôi, dù một số khán giả vẫn còn lo ngại vì khả năng tương tác của hai diễn viên.

Lee Jong Suk và Trịnh Sảng vô cùng đẹp đôi trong "Người tình phỉ thúy" ảnh 1

Ngoài Lee Jong Suk Trịnh Sảng, bộ phim Người Tình Phỉ Thúy còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Tống Nghiên Phi, Tăng Hồng Sướng, Vương Nhất, Cao Nhân, Tôn Gia Lân, Thẩm Đông Quân... Bộ phim sẽ được phát sóng trong vài ngày tới. Phim được coi là một phiên bản mới của Người Tình Kim Cương - bộ phim từng gây "sốt" cách đây 2 năm với sự tham gia của Bi Rain, Đường Yên, La Tấn.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".