Lee Kwang Soo chưa kịp "thả thính" đã bị Bomi (A Pink) thẳng thừng cự tuyệt

Lee Kwang Soo chưa kịp "thả thính" đã bị Bomi (A Pink) thẳng thừng cự tuyệt
HHT - “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo vốn là chàng trai vui tính và thân thiện. Chính vì thế mà những cô gái tính cách kín đáo như Bomi (A Pink) sẽ thấy bối rối, và thậm chí là hiểu lầm hành động thân thiết của Lee Kwang Soo.

Khi quay trở lại với Running man vào tháng 10 này, Bomi có vẻ không thoải mái khi gặp Lee Kwang Soo. Khi các thành viên trong show thắc mắc, Bomi mới kể lại nguyên do khiến cô nàng bối rối.

Chuyện là hồi tháng 4 vừa rồi, Bomi (A Pink) có làm người chơi trong một tập của show thực tế Running man, và cô cùng Lee Kwang Soo vào vai một đôi tình nhân. Sau khi quay xong show, hai người có trao đổi số điện thoại.

Lee Kwang Soo chưa kịp "thả thính" đã bị Bomi (A Pink) thẳng thừng cự tuyệt ảnh 1

Thế rồi một lần Bomi bất ngờ nhận được cuộc gọi hỏi thăm từ Lee Kwang Soo. Nhưng lúc đó “hươu cao cổ” còn đang uống say nên Bomi càng bối rối chẳng biết phải nói gì. Sau khi nghe chuyện này, mọi người trong ê-kíp đều đồng ý là có vẻ như Lee Kwang Soo đã "thả thính" Bomi. 

Lee Kwang Soo chưa kịp "thả thính" đã bị Bomi (A Pink) thẳng thừng cự tuyệt ảnh 2

Nghe chuyện, Lee Kwang Soo đã tá hỏa và giải thích thì đây đơn giản chỉ là tình cảm anh trai - em gái đơn thuần mà thôi. Kwang Soo tâm sự rằng anh quả thực không có tình ý đặc biệt gì với Bomi,Kwang Soo cũng hay gọi điện cho Eunji của A Pink như vậy nên nghĩ có thể làm tương tự với Bomi.

Lee Kwang Soo chưa kịp "thả thính" đã bị Bomi (A Pink) thẳng thừng cự tuyệt ảnh 3

Nhưng chẳng ngờ Bomi bỗng dưng nhắn tin lại cho Lee Kwang Soo rằng “Em sẽ thấy không thoải mái nếu anh cứ như thế này đấy”. Tin nhắn đã khiến Lee Kwang Soo thật sự ngạc nhiên và không còn gọi điện cho cô nữa. Và có lẽ từ giờ trở đi, Kwang Soo cũng sẽ thận trọng hơn với những nữ idol mà anh chàng không quá thân thiết.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.