Lee Kwang Soo hóa thân chàng cảnh sát trong bộ phim mới của đài tvN - “Live”

Lee Kwang Soo hóa thân chàng cảnh sát trong bộ phim mới của đài tvN - “Live”
HHT - Mới đây, tvN đã nhá hàng trailer của bộ phim truyền hình sắp tới - “Live” trong đó có phân cảnh Lee Kwang Soo hóa thân thành cảnh sát.

Live là một bộ phim xoay quanh cuộc đời của những cảnh sát làm việc tại Đội tuần tra khu vực Hongil, nơi mà họ chiến đấu cả ngày lẫn đêm để bảo vệ công dân và luật pháp. Bộ phim sẽ làm sáng tỏ những câu chuyện hài hước của những người đang khoác lên mình bộ đồng phục làm nhiệm vụ đứng về công lý.

Lee Kwang Soo hóa thân chàng cảnh sát trong bộ phim mới của đài tvN - “Live” ảnh 1
Lee Kwang Soo hóa thân chàng cảnh sát trong bộ phim mới của đài tvN - “Live” ảnh 2

"Kwang Soo sẽ vào vai Yeom Sang Soo - là một người tràn trề nhiệt huyết trở thành cảnh sát nhưng lực lượng mình gia nhập lại chỉ biết kiếm miếng ăn chứ không để ý tới nghĩa vụ khiến anh chàng vỡ mộng. Thậm chí, Sang Soo còn xung đột với cấp trên và là biểu tượng xui xẻo của đội" - nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ.

Lee Kwang Soo hóa thân chàng cảnh sát trong bộ phim mới của đài tvN - “Live” ảnh 3

Phim còn có sự tham gia của Jung Yoo Mi, vào vai một nữ cảnh sát chăm chỉ làm việc để đấu tranh chống lại chủ nghĩa “trọng nam khinh nữ”. Và Bae Sung Woo nhận vai chính, là trung uý của lực lượng. Anh được thăng cấp nhanh chóng sau một số vụ án hình sự bạo lực, nhưng không lâu sau lại bị giáng chức và lâm vào tình cảnh khó khăn. Đồng thời, phim với sự chắp bút của Noh Hee Kyung, biên kịch các tác phẩm nổi tiếng như That Winter, The Wind Blows, It’s Okay That’s Love, Dear My Friend... hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng xem!

Live sẽ lên sóng ngày 10/3 sắp tới sau khi Hwayugi kết thúc!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm